Lễ kỉ niệm phát động top 50 phụ nữ quyền lực, Minh Tiệp khiến mọi người bất ngờ

Mới đây, xuất hiện cùng vợ tại sự kiện Lễ kỷ niệm sinh nhật một năm và phát động Top 50 Phụ nữ truyền cảm hứng của Mạng lưới Happy Women Global Leader Network diễn viên Minh Tiệp đã khiến người khá bất ngờ, nam diễn viên phát tướng rõ rệt, sau khi lập gia

Lễ kỉ niệm phát động top 50 phụ nữ quyền lực, Minh Tiệp khiến mọi người bất ngờ

Lễ kỉ niệm phát động top 50 phụ nữ quyền lực, Minh Tiệp khiến mọi người bất ngờ
24 Jun 2019 | 972

Mới đây, xuất hiện cùng vợ tại sự kiện Lễ kỷ niệm sinh nhật một năm và phát động Top 50 Phụ nữ truyền cảm hứng của Mạng lưới Happy Women Global Leader Network diễn viên Minh Tiệp đã khiến người khá bất ngờ, nam diễn viên phát tướng rõ rệt, sau khi lập gia đình và không còn tham gia nhiều trong showbiz.

 

Diễn viên Minh Tiệp sinh ra tại Thành phố Praha, Slovakia. Diễn viên Minh Tiệp được xem là "Hoàng tử màn bạc" xuất hiện dày đặc trên các bộ phim truyền hình. Với ngoại hình nam tính, diễn xuất tốt, cách nói chuyện hài hước có duyên, Minh Tiệp đốn tim nhiều fan nữ.

 

Minh Tiệp tham gia làng giải trí khá sớm, tên tuổi anh gắn liền với nhiều bộ phim truyền hình được khán giả yêu mến như: Ban mai xanh, Cảnh sát hình sự, Cuộc gọi lúc 0 giờ, Lập trình cho trái tim, Tiếng dương cầm trên biển...

 

Diễn viên Minh tiệp cùng với các khách mời nhận quà lưu niệm

 

Ngoài diễn xuất, Minh Tiệp còn làm MC cho một số kênh truyền hình và chương trình gameshow của Đài truyền hình Việt Nam.

 

Được biết Happy Women Global Leader Network được thành lập từ ngày 18/6/2018 đến nay do Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập, Happy Women đã trở thành một trong những tổ chức uy tín, nơi quy tụ những nữ doanh nhân thành đạt. Happy Women ra đời với sứ mệnh: Kết nối các giá trị và lan tỏa ra cộng đồng những thông điệp tích cực, giúp phụ nữ độc lập, thành công và hạnh phúc hơn.

 

Hình ảnh khách mời truyền cảm hứng

 

Sự kiện sinh nhật Happy Women Global Leader Network đã diễn ra thành công ngoài sức mong đợi với sự tham gia của hơn 100 Hoa hậu, doanh nhân, người nổi tiếng, có ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng như: Nghệ sỹ ưu tú - Giám đốc nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam - Trần Ly Ly, Hoa hậu Đàm Hương Thủy, Hoa hậu doanh nhân - Vũ Thúy Nga, Ca sỹ - Hồng Hạnh, Thái Hòa, Diễn viên Phía Trước là bầu trời - Hà Hương, Ca sĩ diễn viên Vũ Hạnh Nguyên...

 

Sự kiện sinh nhật Happy Women Global Leader Network đã diễn ra thành công ngoài sức mong đợi với sự tham gia của hơn 100 Hoa hậu, doanh nhân, người nổi tiếng, có ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng

 

Trong lễ kỉ niệm sinh nhật một năm và phát động Top 50 Phụ nữ truyền cảm hứng của Mạng lưới Happy Women Global Leader Network diễn viên Minh Tiệp cùng với Hoa hậu đền Hùng Giáng My và các khách mời nổi tiếng khác đã trao đuốc "truyền cảm hứng" cho Nữ hoàng hoa hồng Thanh Hương.

 

Diễn viên Minh tiệp trao vương miện cho các người đẹp

 

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Global Leader Network chia sẻ: “Kẻ mạnh không phải là kẻ giẫm lên vai người khác để thỏa mãn lòng ích kỷ. Kẻ mạnh chính là kẻ giúp đỡ kẻ khác trên đôi vai của mình. Khi chứng kiến những người phụ nữ quanh mình ngày càng xinh đẹp hơn, tự tin hơn, thành công và hạnh phúc hơn… tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và càng có thêm động lực để tiếp tục với sứ mệnh kết nối họ với nhau”.

 

Anh Quân