Salon tóc Hùng Việt, NTM, NTM Huy Việt, NTM Hùng

Tối 20/5, tại Hà Nội, Hair Salon Hùng Việt đã tưng bừng tổ chức lễ khai trương ra mắt salon mới. Đây là một trong nhiều hệ thống salon đang được Hùng Việt quyết tâm xây dựng và phát triển, mà kì vọng khi thành lập sẽ trở thành một không gian lý tưởng, nơi

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Lễ khai trương Hair Salon Hùng Việt: Nơi tạo nét riêng cho bạn
21 May 2019 | 2.004

Tối 20/5, tại Hà Nội, Hair Salon Hùng Việt đã tưng bừng tổ chức lễ khai trương ra mắt salon mới. Đây là một trong nhiều hệ thống salon đang được Hùng Việt quyết tâm xây dựng và phát triển, mà kì vọng khi thành lập sẽ trở thành một không gian lý tưởng, nơi tạo ra những phong cách độc đáo trong giới thời trang.

Có thể nói, thương hiệu Hùng Việt ra mắt ngày hôm nay là thành quả của sự gặp gỡ tuyệt vời giữa hai người bạn, người đồng nghiệp trong nghề. Không chỉ vậy, thương hiệu Hùng Việt còn cho thấy sự hợp tác bền vững giữa hai thương hiệu salon hàng đầu trong thế giới làm đẹp hiện nay là Hair salon Đàm Linh và Hair salon Huy Việt.

 

 

Để có được thành công như hôm nay, Hùng Việt đã trải qua một quá trình dài phấn đấu và nỗ lực. Xuất thân từ thương hiệu ngay từ năm 1999 mang tên con gái Đàm Linh với diện tích 16m2, cho đến năm 2005, tiếp nhận xuất phát từ tay ngang với một công việc hoàn toàn mới và đầy khó khăn phía trước, anh Hùng đã bắt đầu tìm tòi và học hỏi. Được sự hỗ trợ của bản thân đã xây dựng được thương hiệu Đàm Linh đến nay diện tích đã lên đến 200 m2 với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.

Chia sẻ tại buổi lễ khai trương, anh Hùng – Chủ Hair salon Hùng Việt cho biết, ngay từ khi còn trẻ anh đã có một niềm yêu thích đặc biệt với nghệ thuật, nhất là nghệ thuật làm đẹp. Rồi anh mày mò, nghiên cứu, khảo sát thị trường, tích luỹ kinh nghiệm, học hỏi, từ đó anh đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực mình khao khát cống hiến. “Tôi nghĩ bất cứ ai cũng có thể trở nên một người làm tóc giỏi – đó là điều rất có thể. Tuy nhiên, để có thể làm tốt, đứng vững được trên thị trường, trở thành một thương hiệu, được đông đảo công chúng biết đến và yêu mến – lại là điều không dễ”, anh Hùng bày tỏ.

 

 

Có được thành công quả là điều không đơn giản, với Hùng Việt để viết lên câu chuyện thương hiệu như ngày hôm nay là một hành trình miệt mài, sáng tạo và nỗ lực. Theo như lời anh nói, thì trong quá trình tiến gần hơn với thành công, anh vấp phải rất nhiều khó khăn, đó là tài chính, mặt bằng, nhân lực, thậm chí là kiến thức, nhưng vượt qua tất cả khó khăn ấy, anh đã vượt qua những rào cản bước đầu để nhanh chóng gây dựng thương hiệu. “Nghề làm đẹp nói chung và làm tóc nói riêng luôn đòi hỏi sự kiên trì, nỗ lực, nó không dung nạp những người thiếu những phẩm chất đó”, anh Hùng nói.

 

NTM Hùng và NTM Huy Việt

 

Là một người dày dạn kinh nghiệm, rất tâm huyết, anh Hùng cũng mong muốn các bạn trẻ hãy mạnh dạn, luôn sống với ước mơ, khát khao, vì chỉ có như vậy mới có thể vượt qua chính mình, chiến thắng được số phận, vươn tới thành công. Yêu nghề, nghề không phụ - đó là phương châm sống mà suốt quá trình làm nghề anh Hùng đúc rút được. Bởi theo anh, vấn đề là chúng ta chuẩn bị hành trang như thế nào để bước vào nghề, bước vào đời. Hiện nay, nghề làm đẹp trong nước và trên thế giới đang trở thành xu hướng thời đại, cơ chế mở, thông quá, cơi mở là những cánh cửa cơ hội lớn cho các bạn trẻ.

 

 

Theo anh, để có thể bước xa hơn trên con đường lập nghiệp, mỗi cá nhân người làm nghề hãy không ngừng trau đồi cũng như tích luỹ kinh nghiệm. Cứ mỗi lần làm được, chúng ta sẽ chạm gần hơn tới thành công, đó là động lực để chúng ta chinh phục những đỉnh cao nghệ thuật hơn. Đến một ngày nào đó, nghề làm đẹp sẽ không chỉ dừng lại ở việc làm đẹp mà còn hướng tới việc nâng cao tính thẩm mỹ, thể hiện ý thức bản thân, làm cho bản thân tự tin, khát vọng, vươn tới cuộc sống toàn diện, biết yêu cuộc đời và có ý thức về tương lai. Những đam mê sẽ hướng dẫn cách suy nghĩ của chúng ta, sự lựa chọn các giá trị tốt đẹp bảo đảm sự sống của chúng ta, hướng chúng ta tới cuộc sống văn minh, hạnh phúc. Đó là đích đến cuối cùng của Chân - Thiện - Mỹ - của cây kéo, chiếc lược và cái đầu linh hoạt.

 

 

Qua buổi lễ khai trương hôm nay, Hair Salon Hùng Việt mong muốn hướng tới việc “tạo nét riêng cho bạn”, với những cam kết trung thực trong tất cả các dịch vụ, tôn trọng thương hiệu và đối tác, minh bạch giữa các đối tác, giữa nhân viên và khách hàng, chân thành trong các mối quan hệ và cuối cùng là tích cực vì mục đích cao nhất của tập thể. Đây chính là bước tiến lớn cho sự phát triển bền vững và uy tín của hai thương hiệu Đàm Linh và Huy Việt nói riêng và bây giờ là Hùng Việt nói chung.

PV: Minh Phúc