news-event

Hôm nay, ngày 25/05 tại H&H (51 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra sự kiện Rạng rỡ mùa hè. Đây là sự kiện giao lưu cùng cố vấn sắc đẹp Đặng Thanh Hằng cùng Beauty Blogger nổi tiếng Sun HT với chủ đề: Khám phá xu hướng trang điểm và chăm sóc da hàng đ

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Làm đẹp cùng Sun HT và cố vấn sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam
25 May 2019 | 1.237

Hôm nay, ngày 25/05 tại H&H (51 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra sự kiện Rạng rỡ mùa hè. Đây là sự kiện giao lưu cùng cố vấn sắc đẹp Đặng Thanh Hằng cùng Beauty Blogger nổi tiếng Sun HT với chủ đề: Khám phá xu hướng trang điểm và chăm sóc da hàng đầu Nhật Bản.

 

H&H là chuỗi cửa hàng cung cấp mỹ phẩm và thực phẩm chức năng sạch. Ngoài ra, tại H&H khách hàng có thể được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp, chuyên nghiệp như: chăm sóc da, phun, thuê môi và lông mày,... – gọi tắt là spa.

 

Tại buổi giao lưu ngày hôm nay, bà Đặng Thanh Hằng – người từng tham gia cố vấn sắc đẹp cho Hoa hậu Việt Nam cùng Beauty Blogger nổi tiếng Sun HT – người sở hữu hơn 700 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội đã giao lưu, chia sẻ những cách chăm sóc da cơ bản, cần thiết đối với các chị em phụ nữ.

 

Beauty Blogger Sun HT cùng cố vấn sắc đẹp Đặng Thanh Hằng

 

Theo Sun HT, cô là một người khá bận rộng vì vậy không thể đến được spa để chăm sóc da thường xuyên. Tuy nhiên, dù bận đến đâu ở hai khung giờ: sáng và tối, cô vẫn cố gắng hoàn thành các bước chăm sóc cơ bản như: làm sạch da với sữa rửa mặt, xịt khoáng, tinh chất dưỡng trắng, kem dưỡng da, kem chống nắng.Tùy từng buổi sáng hay tối mà cô sẽ có những sản phẩm phù hợp, tuy nhiên sản phẩm mà cô lựa chọn cho mình đều nằm trong bộ mỹ phẩm của Tennenbi.

 

Cố vấn sắc đẹp Đặng Thanh Hằng là người sáng lập ra chuỗi cửa hàng cung cấp mỹ phẩm, thực phẩm chức năng H&H

 

Bà Đặng Thanh Hằng chia sẻ: “Tennenbi là những sản phẩm chăm sóc da sạch 100%, không sử dụng hóa chất. Và sản phẩm được sản xuất chủ yếu tại Nhật Bản.” Theo bà, phụ nữ ở độ tuổi nào cũng cần chăm sóc da, độ tuổi phù hợp để bắt đầu chăm sóc da là 20 tuổi và kem chống nắng là một sản phẩm không thể thiếu mỗi khi chúng ta ra khỏi nhà.

 

Tuy nhiên, chọn sản phẩm chăm sóc da như thế nào để hiệu quả? Những sản phẩm từ thiên nhiên, không hóa chất độc hại là điều đầu tiên để bạn có một làn da khỏe mạnh, một vẻ đẹp từ bên trong bền vững, lâu dài.

 

Chuyên viên kỹ thuật thực hiện chăm sóc da cho khách mời may mắn

 

Ngoài ra, tại buổi giao lưu, các khách hàng còn có cơ hội được tham gia trải nghiệm miễn phí các bước chăm sóc da chuyên sâu, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Những phương pháp trang điểm, xu hướng trang điểm mới cũng được các chuyên gia hướng dẫn chia sẻ.

 

Chuyên viên trang điểm hướng dẫn cách kẻ lông mày phù hợp với gương mặt

 

Minh Ngọc