Kinh doanh salon cùng 2 chuyên gia về Digital 4.0

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, nếu nắm bắt được tâm lý và những nhu cầu ngày càng cầu toàn của khách hàng, các salon hoàn toàn có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn, tạo ra những ưu thế vượt trội mà đối thủ không thể có được – phát triển doanh số,

Kinh doanh salon cùng 2 chuyên gia của Google

Kinh doanh salon cùng 2 chuyên gia của Google
15 Jun 2019 | 1.310

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, nếu nắm bắt được tâm lý và những nhu cầu ngày càng cầu toàn của khách hàng, các salon hoàn toàn có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn, tạo ra những ưu thế vượt trội mà đối thủ không thể có được – phát triển doanh số, mở rộng thị phần – hoàn toàn không phải ước mơ xa vời.

 

Công nghệ 4.0 ở Việt Nam

 

Ngày nay, cụm từ “thời đại 4.0” đã không còn quá xa lạ nhưng không phải ai cũng hiểu và nhận thức rõ ý nghĩa của cụm từ này. Về bản chất, việc chuyển mình sang thời đại mới – thời đại của số hóa và tự động hóa, áp dụng công nghệ và trí thông minh nhân tạo vào hoạt động sản xuất, kinh doanh…là xu hướng của thời đại 4.0. Những doanh nghiệp biết nắm bắt và thay đổi theo thời thế sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn những ai cố hữu đi theo lối mòn kinh doanh truyền thống.

 

Cụm từ “thời đại 4.0” đã không còn quá xa lạ 

 

Những ví dụ rõ ràng nhất tại Việt Nam về việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh có thể kể tên như: Trong dịch vụ chuyên chở, sự xuất hiện của Grab – Uber – Go Viet. Trong dịch vụ ăn uống, Foody hay Lozi, lĩnh vực mua sắm – bán lẻ, thì những kênh bán hàng Online hay Thương mại điện tử (Lazada, Adayroi, Shopee…) trỗi dậy mạnh mẽ.

 

Đối với ngành tóc cũng vậy. Khách hàng ngày càng lười biếng hơn, và phụ thuộc vào công nghệ nhiều hơn. Nếu như trước đây, khách hàng phải tự tìm tới salon bằng cách dạo quanh phố phường, ưng mắt thì vào làm thử; nếu thấy được thì lần sau quay lại, tệ thì bỏ qua và tiếp tục vòng quay tìm kiếm. Thì trong những năm gần đây, khi Internet phát triển, khách có thể tìm kiếm qua mạng xã hội hoặc công cụ tìm kiếm Google, Cốc Cốc. Không chỉ thế, nhiều khách hàng còn chọn cách đặt hàng ngay trên mạng xã hội để "giữ chỗ" tại salon nhằm tránh việc phải chờ đợi khi đi làm đẹp. 

 

Rất nhiều lĩnh vực đang áp dụng thành tựu của công nghệ 4.0

 

Chương trình dành riêng cho các doanh nghiệp ngành làm đẹp. 

 

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, nếu nắm bắt được tâm lý và những nhu cầu ngày càng cầu toàn của khách hàng, các salon hoàn toàn có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn, tạo ra những ưu thế vượt trội mà đối thủ không thể có được – phát triển doanh số, mở rộng thị phần – hoàn toàn không phải ước mơ xa vời.

 

Chính vì thế Workshop Google [Vietnam Digital 4.0] đã tổ chức chương trình dành riêng cho các doanh nghiệp ngành làm đẹp. 

 

Đào tạo miễn phí về kỹ năng chuẩn bị kinh doanh, kỹ năng mềm và sử dụng kênh digital để tăng hiệu suất làm việc và cải thiện hiệu quả kinh doanh. Hướng dẫn sử dụng các công cụ của Google để kiếm tiền, kinh doanh hiệu quả. Trang bị các kiến thức cũng như kỹ năng mềm để trở thành công dân kỹ thuật số.

 

Các dịch vụ về tóc và làm đẹp cũng cần áp fungj công nghệ 4.0

 

Khóa học Quản lý salon Tóc dành cho bất kỳ ai có ý tưởng kinh doanh và làm chủ thương hiệu làm đẹp tóc của riêng mình. Dù bạn là thợ làm tóc chuyên nghiệp muốn mở salon riêng hay chỉ có đam mê kinh doanh và nhận ra vị thế to lớn của ngành tóc trong tương lai, đều có thể tham gia khóa học để học hỏi những bí kíp thành công.

 

Chủ salon đã có thương hiệu nhưng muốn học quản lý và phát triển salon tóc một cách bài bản và chuyên nghiệp, nhằm thu hút khách hàng ngày một đông hơn hay tìm một hướng đi riêng cho salon của mình.

 

Hai chuyên gia giao lưu cùng chương trình

 

Tham gia chương trình các chủ thương hiệu là đẹp, các chủ salon sẽ được trao đổi với 2 diễn giả  là - Mr.Lê Quốc Huy và Mr. Trần Bùi Xuân về việc xây dựng một thương hiệu, một salon và cách vận hành nó theo công nghệ 4.0

 

Giảng viên GG Digital 4.0 - Mr.Lê Quốc Huy là chuyên gia sản phẩm hạng Vàng - Diễn đàn hỗ trợ chính thức của Google Ads Việt Nam đã có 5 năm kinh nghiệm về Google Ads và Google Analytics. Official Google Partners - Google Ads certification: Search, Mobile, Video, GDN, Analytics, Shopping, Mobile site, Apps, Digital Sales.

 

Giảng viên GG Digital 4.0 - Mr.Lê Quốc Huy

 

Trưởng phòng Media - BNC Group

 

Chuyên viên kỹ thuật & Supporter - SEONGON, SAPO WEB - Đối tác cao cấp của Google

 

Top Contributor & Rising Star 2018 - Diễn đàn hỗ trợ chính thức của Google Ads Việt Nam

 

Trainer of the Year 2018 - Việt Nam Digital 4.0

 

Giảng viên Mr. Trần Bùi Xuân là Master Trainer Việt Nam Digital 4.0 Marketing Manager tại Hanoi University & La Trobe University Vietnam Campus có 5 năm Kinh nghiệm quản lý marketing & truyền thông thương hiệu cùng các đơn vị TOPICA EDUMALL, EGROUP, MEGASTUDY KOREA, KNOLSKAPE, VIB, AGRIBANK … là giảng viên Thiết kế 3D và 2D Animation vietdesigner.net.

 

7 năm kinh nghiệm thiết kế UX & UI website, SEO, SEM, MMO

 

Leader Marketing Infa Team Nexedu Việt Nam - Dự án phát triển khóa học E-learning cho doanh nghiệp hướng B2B, B2C.

 

Giảng viên Mr. Trần Bùi Xuân

 

Quản lý dự án xây dựng thương hiệu Vải thiều Tam Đa cho xuất khẩu, dự án xuất khẩu Tre và sản phẩm làng nghề sang thị trường EU."

 

Đây là một chương trình đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức trong lĩnh vực tóc và làm đẹp. Là cơ hội tốt để chủ các nhãn hiệu, trung tâm làm đẹp, salon giao lưu trao đổi, tiếp cận với những kiến thức mới trong việc xây dựng mô hình kinh doanh của mình theo hướng hiện đại, tiện lợi. Là bước đệm để ta chuẩn bị bước chân vào cuộc cách mạng 4.0 cùng thế giới.

 

Và để định hình lại tư duy cho các NTM vào ngày 18/6 tới đây, chương trình: “Bệ phóng Việt Nam Digital” sẽ được mở miễn phí để traning cho các chủ salon định hướng sự phát triển doanh nghiệp của mình trong thời đại công nghệ 4.0 với việc định hình thương hiệu, phát triển website và marketing một cách hiệu quả. C:EHKO cũng rất vui và tự hào khi là đơn vị đồng hành cùng các khóa đào tạo của Việt Nam Digital 4.0 lần này.

 

Các chủ salon và các NTM tóc có thể đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY

 

Anh Quân