news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Kimmy Group – tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ
11 May 2019 | 1.619

Trong 3 ngày từ 08/5 – 11/05/2019 diễn ra Triễn lãm quốc tế chuyên ngành Y dược Việt nam lần thứ 26 (VietNam Medi – Pharm 201 với sự quy tụ của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với triển lãm ngành y tế tại Trung tâm triển lãm Quốc tế lần này, Kimmy Group đã tung ra nhiều bộ sản phẩm nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ với nhiều sản phẩm tốt, đảm bảo hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

 

Gian hàng của Kimmy tại Triển lãm

 

Với sứ mệnh gìn giữ và tôn vinh vẻ đẹp Việt, Kimmy Group luôn nỗ lực và phát triển hết mình cho ngành Làm Đẹp Việt Nam. Kimmy Group là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam sở hữu mô hình hệ sinh thái kinh doanh về Làm Đẹp bao gồm: Công ty cung cấp thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, Đơn vị phân phối độc quyền các nhãn hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản , Hệ thống thương hiệu Spa;  Học viện đào tạo Kimmy Group, Viện Thẩm Mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc, Setup, tư vấn chiến lược phát triển Spa -Thẩm Mỹ Viện.

 

CEO Hạnh Kimmy và người đẹp Hà Vi Vi (từ phải sang)

 

 

 

Được biết, Kimmy Group là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy móc trị liệu thẩm mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ Công ty máy thẩm mỹ Hàn Quốc – RUIKD K0REA với các dòng máy sản phẩm trị liệu như máy triệt lông, máy nâng cơ, máy Laser – đào thải độc tố, máy giảm béo. Đây được xem là những dòng sản chất lượng, hiệu quả, được khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm qua của Kimmy Group.

 

                              Khách thăm quan tại gian hàng triển lãm của Kimmy

 

Bên canh đó, Kimmy Group còn cung cấp các dòng sản phẩm  mang thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc và Pháp. Với các dòng sản phẩm đặc trị như trẻ hoá da, chống lão hoá, nâng cơ xoá nhăn các vùng cơ thể dễ xuất hiệu dấu hiệu lão hoá như vùng cổ, khoé mắt, khoé miệng và trán. Đây là dòng sản phẩm số một về chăm sóc mắt chuyên biệt.

 

  Khách hàng tham gia trải nghiệm tại gian hàng của Kimmy

 

 

 

Thông qua triển lãm lần này, Kimymy Group tiếp tục mong muốn sẽ ngày càng mở rộng hơn nữa mạng lưới chăm sóc cho chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung. Đồng thời khẳng định sẽ không ngừng đổi mới, hoàn thiện, nỗ lực để cho ra nhiều dòng sản phẩm hiệu quả, uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trong nhiều năm tiếp theo.

Tin: Minh Phúc