KIMMY GROUP Lễ ra mắt thương hiệu CHRISTIAN BRETON

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

KIMMY GROUP Lễ ra mắt thương hiệu CHRISTIAN BRETON
22 May 2019 | 1.579

Vào ngày 24/5 tới đây, tại Hà Nội, Kimmy group tổ chức lễ ra mắt dòng sản phẩm Chiristian Breton. Đây được coi là dòng sản phẩm dưỡng mắt số một thế giới, được giới chuyên gia cũng như giới làm đẹp đánh giá cao trong thời qua.

 

 

Được biết, Christian Breton ra đời vào năm 1990, từ đó đến nay, đây là một trong những thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại Pháp và nhiều quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm của Christian Breton đánh bật mọi dấu hiệu lão hóa trên gương mặt dù là sản phẩm làm giảm các nếp nhăn sâu hay sản phẩm nâng cơ cho những làn da nhăn và chảy xệ. Với những tính năng hiệu quả, Christian Breton nổi tiếng là phương pháp dưỡng da an toàn, hiệu quả mà không cần chỉ định của bác sĩ.

 

 

Christian Breton chính thức vào Việt Nam dưới sự phân phối độc quyền của Kimmy Group. Kể từ khi đó, Kimmy Group đã trở thành đơn vị tiên phong hợp tác chuyển giao công nghệ và phân phối độc quyền đối tác Pháp. Với mục đích nhằm nâng cao thương hiệu Việt sang ngang tầm Quốc tế. Đây sẽ là bước đệm tạo nên niềm tin vững chắc đến với mọi khách hàng, và kỳ vọng sẽ là dòng sản phẩm Pháp.

 

 

Kimmy Group, nắm trong tay công thức “chìa khóa” mang lại hiệu quả tối ưu, bạn sẽ tìm thấy ở Christian Breton những sản phẩm chất lượng được chiết xuất từ những nguyên liệu quý báu và ứng dụng công nghệ sản xuất đẳng cấp hàng đầu Thế Giới.

 

 

Buổi lễ công bố sản phẩm sẽ bắt đầu từ 13h00 – 16h00 tại Khách sạn JW Marriot, số 8 Đỗ Đức Dục, quận Từ Liêm, TP. Hà Nội.