news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Kimmy Group hướng tới xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới
24 May 2019 | 1.618

Với sứ mệnh trở thành một tập đoàn lớn trong lĩnh vực làm đẹp, Tập đoàn Kimmy đã tổ chức hội thảo nhằm đưa ra các xu hướng làm đẹp trên thế giới hiện nay. Thông qua buổi lễ, Kimmy Group chính thức cho ra mắt dòng thương hiệu đến từ Christian Breton.

 

Sau 6 năm thành lập, Kimmy Group đang không ngừng vươn lên để trở thành tập đoàn số một trong lĩnh vực làm đẹp của Việt Nam, đồng thời góp phần xây dựng ngành công nghệ sắc đẹp Việt Nam vươn tầm thế giới. Ở đây, họ luôn tâm niệm đem đến những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất đến với người tiêu dùng.

 

Bà Hạnh Kimmy rạng rỡ trong buổi lễ ra mắt thương hiệu mới của Kimmy Group

 

Trong buổi hội thảo với nội dung: “ Xu hướng làm đẹp mới nhất thế giới”, bà Hạnh Kimmy cùng các chuyên gia đã giới thiệu và đưa ra các xu hướng làm đẹp trong thời đại 4.0 trên thế giới. Đó là xu hướng chăm sóc vùng mắt.

 

Tổng giám đốc Tập đoàn Kimmy Nguyễn Thị Hạnh - người sáng lập Kimmy Group 

 

Theo bà Hạnh: “Trong những năm gần đây, công nghệ 4.0 là một xu thế. Công nghệ thì 4.0 nhưng con người lên tới 2.0 rồi, vì chúng ta tốt gỗ tốt cả nước sơn. Còn công nghệ 4.0 cũng ảnh hưởng một số nét đẹp của người phụ nữ, đó là cửa sổ tâm hồn, đó là đôi mắt của chúng ta. Kimmy Group thấy có một sản phẩm đi sâu vào mắt. Hạnh thấy rằng phụ nữ đang bị áp lực về công việc, đa phần dùng Facebook, điện thoại nên ảnh hưởng đến đôi mắt của chúng ta, khi chúng ta thiếu ngủ và hại cho mắt. Vì thế Hạnh thấy rằng xu thế của những năm trước là chăm sóc da còn xu thế của năm tiếp theo là chăm sóc vùng mắt”

 

Hội thảo có sự góp mặt của các chuyên gia sắc đẹp nhằm đưa đến các xu thế làm đẹp mới nhất trên thế giới

 

Đồng thời đây cũng là buổi ra mắt thương hiệu đến từ Christian Breton-một đối tác quen thuộc của Tập đoàn Kimmy. Đại diện Christian Breton và TGĐ Kimmy Group - Hạnh Kimmy đã thực hiện nghi thức đánh dấu sự hợp tác lâu dài và chính thức giới thiệu đến ngành làm đẹp dòng sản phẩm chăm sóc mắt cao cấp Christian Breton.

 

Christian Breton đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại Pháp

 

Đây là dòng sản phẩm cao cấp giúp vùng mắt chống nhăn, nâng cơ, ngăn chặn quá trình lão hóa và kích thích tái tạo Collagen mới. Nắm trong tay công thức “chìa khóa” mang lại hiệu quả tối ưu, người tiêu dùng sẽ tìm thấy ở sản phẩm chăm sóc mắt cao cấp Christian Breton nguyên liệu quý báu và ứng dụng công nghệ sản xuất đẳng cấp hàng đầu Thế giới

Hồng Nhung