news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Kết thúc khóa học “Precision Cutting Course” phong cách M&P
08 Apr 2019 | 6.407

Ngày 6/4/2019, khóa đào tạo “Precision Cutting Course” phong cách M&P được tổ chức bởi GLAMOUR VIETNAM kết hợp cùng chuyên gia – Nhà tạo mẫu tóc VÂN BONJOUR đã kết thúc tốt đẹp trong sự hào hứng và hài lòng của cả học viên, giảng viên.

 

 

Với mục tiêu “Không dạy cho bạn một xu hướng hay một kiểu tóc để bạn sao chép về áp dụng lên tóc của khách hàng. Chúng tôi dạy cho bạn các kỹ thuật mà các kỹ thuật này giúp bạn có thể sáng tạo ra các kiểu tóc mà bạn cảm thấy phù hợp nhất trên từng khách hàng.” Các học viên tham dự khóa học đã được hệ thống lại những kiến thức về kỹ thuật cơ bản như: LINES, GRADUATION, LAYER, tìm hiểu về 3 hình khối TRÒN, VUÔNG, TAM GIÁC, cách sử dụng kéo để cắt được 1 đường thẳng, nét; vị trí tay khi cắt Graduation và Layer, phương pháp tạo ra các đường outline( đường viền tóc) phù hợp khuôn mặt, thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành theo quy chuẩn Quốc Tế.

 

 

Sau hai ngày tham gia đào tạo, các học viên đã tỏ ra vô cùng hứng thú vì đã gặt hái được nhiều kiến thức không chỉ mang tính khoa học mà còn giúp cho công việc được dễ dàng hơn khi áp dụng vào thực tế công việc hàng ngày.

 

NTM Quyết: “ Mặc dù đã đi học ở nhiều nơi tuy nhiên khi tham gia khóa học này tôi cảm thấy vỡ ra rất nhiều điều về chuyên môn cũng như các tư thế đứng, phương pháp cầm kéo.”

 

NTM Nhung (Phương Nhung Hair Salon): “ Các kiến thức mà giảng viên truyền thụ tuy là những lý thuyết rất cơ bản nhưng tôi rất thích thú bởi mình khám phá được rất nhiều điều mới mẻ trong đống lý thuyết có thể nói là cũ này.”

NTM Định (Salon ngõ 102 Trường Chinh): “Mình thấy rất hay và bổ ích, khóa học đi sâu về các kỹ năng như đưng, cầm lược, cách cầm lược để che tóc mà trước đây mình chưa được học.

 

NTM Quang (Salon Minh Quang, Hải Phòng): “ Khóa học rất chi tiết, nên tôi học được rất nhiều thứ từ hình khối, đường outline, cũng như cách xử lý các tình huống gặp phải khi làm việc tại salon.”

NTM VÂN BONJOUR thành thạo 2 ngoại ngữ Pháp và Anh và là một trong những số ít các nhà tạo mẫu của Việt Nam được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp tại các khóa học dài hạn cũng như ngắn hạn tại nước ngoài. Trước đây, anh đã từng du học chuyên ngành thiết kế tóc tại trường đại học Albert Pourierre - một trường nổi tiếng hàng đầu của Pháp. Bên cạnh đó, anh cũng đã từng tham gia các khóa học nâng cao của các hãng như Loreal, Tigi, Schwarzkopf và Mazella&Palmer.