Jessica Minh Anh và show diễn thời trang trên hòn đảo Thiên Đường

Siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh đã chính thức hợp tác cùng với Soneva Fushi và Soneva Jani để quảng bá cho show diễn Fashion X Sustainability từ ngày 31/5 đến 5/6.

Jessica Minh Anh và show diễn thời trang trên hòn đảo Thiên Đường

Jessica Minh Anh và show diễn thời trang trên hòn đảo Thiên Đường
03 Jun 2019 | 1.398

Siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh đã chính thức hợp tác cùng với Soneva Fushi và Soneva Jani để quảng bá cho show diễn Fashion X Sustainability từ ngày 31/5 đến 5/6.

 

Người mẫu và nhà sản xuất chương trình người Việt Jessica Minh Anh được biết đến là nhà sản xuất của nhiều. Show diễn thời trang đầy táo bạo và phá cách. Cô đã biến những địa danh được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới thành sàn diễn cá nhân của mình.

 

Ảnh hậu trường chụp ảnh 1

 

Trong những năm gần đây, cô đã dàn dựng - và đóng vai chính - các sản phẩm quy mô lớn tại Tháp Eiffel, Cầu Tháp London, tòa nhà Trung tâm Thương mại Một Thế giới mới ở New York hay trên một cây cầu thủy tinh cao hơn 4.000 ft trên Grand Canyon.

 

Ảnh hậu trường chụp ảnh 2

 

Các buổi trình diễn của cô có các bộ sưu tập của các nhà thiết kế thời trang đến từ khắp nơi trên thế giới (các cộng tác viên gần đây bao gồm thương hiệu mới nổi của Lebanon, Rouba.G và nhà thiết kế người Peru Ani Álvarez Calderón), và có đến 50 người mẫu và thành viên phi hành đoàn. Ngoài ra đi chung với các bộ sưu tập đó không thể không nhắc đến những kiểu tóc đặc biệt do nhà tọa mẫu Minh Phương luôn đồng hành cùng cô thiết kế ra.

Jessica Minh Anh trên bãi biển đầy cát

 

Nói về việc lựa chọn Fushi và Jani làm đối tác, Jessica Minh Anh chia sẻ việc cô chọn Soneva trong các đảo 5 sao tại Maldives vì Soneva là tập đoàn tiên phong về bảo vệ môi trường. Cô ngưỡng mộ các bước đi của Soneva trong việc cam kết cắt giảm khí cacbon từ năm 2012,  cô cũng rất ấn tượng với  chương trình “women in Soneva”  vì nó đã đem đến rất nhiều cơ hội việc làm cho phụ nữ ở Maldives,  cũng như việc cung cấp năng lượng cho những miền quê ở Myanmar của quỹ từ thiện Soneva.

 

Jessica Minh Anh trong khoang chiếc Thủy phi cơ

 

“Có nhiều cách để truyển tải thông điệp về bảo vệ môi trường và sử dụng các vật liệu mới một cách hiệu quả. Tôi tin rằng sử dụng các hình ảnh sáng tạo ghi lại vẻ đẹp tự nhiên trong dự án này sẽ góp phần tích cực vào chiến lược thay đổi cách nhìn về môi trường trên toàn cầu”, Jessica Minh Anh chia sẻ.

 

Du thuyền và biển xanh

 

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho những bức hình, Soneva đã lên một lịch trình chi tiết về hoạt động của các resort. Bao gồm tất cả các hoạt động  độc đáo nhất cả ở trên cạn lẫn dưới nước.

 

Máy quay sẽ theo sát Jessica Minh Anh từ 5h sáng đến 9h tối hàng ngày và ghi lại những khoảng khắc tuyệt đẹp trên hòn đảo được coi là "thiên đường trên trái đất". Jessica sẽ mặc gần 50 bộ thời trang haute couture (cao cấp),  ready-to-wear (thời trang ứng dụng) và đồ bơi từ Anh, Ý, Trung Đông, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

 

Jessica Minh Anh và chiếc thủy phi cơ

 

Jessica Minh Anh không chỉ là niềm tự hào của Việt Nam trong làng thời trang quốc tế mà còn là tấm gương tự lập cho nhiều bạn trẻ Việt Nam muốn hướng ra thế giới, sống và làm việc hết mình. Trên sân khấu TEDx đầu năm 2019, Jessica đã truyền cảm hứng cho giới trẻ về cách yêu cuộc sống và vượt qua khó khăn.

 

Jessica và villa đặc biêt

 

Sự kết hợp giữa những biểu tượng mang tính toàn cầu của Jessica và các hoạt động khởi xướng mang tinh tiên phong của Soneva, hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm mang lại ảnh hưởng và tiếng vang lớn trên toàn cầu.

 

Anh Quân