Huyền bí, kỳ ảo với “Ngũ hành” của Forever Shine Team

Chỉ còn 2 ngày nữa, các Hairteam sẽ trình diễn bộ sưu tập của mình trong đêm Gala Galaxy Festival 2019 với chủ đề “Mật mã phương Đông”. Forever Shine Team cũng đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng trước khi cho ra mắt bộ sưu tập “Ngũ hành”.

Galaxy Festival

Huyền bí, kỳ ảo với “Ngũ hành” của Forever Shine Team
04 Aug 2019 | 722

Chỉ còn 2 ngày nữa, các Hairteam sẽ trình diễn bộ sưu tập của mình trong đêm Gala Galaxy Festival 2019 với chủ đề “Mật mã phương Đông”. Forever Shine Team cũng đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng trước khi cho ra mắt bộ sưu tập “Ngũ hành”.

 

Đem đến Galaxy Festival 2019 bộ sưu tập “Ngũ hành” - Forever Shine Team sẽ thể hiện phong cách, góc nhìn của những người trẻ, dám nghĩ, dám làm, dám khác biệt.

 

Forever Shine Team mang đến Galaxy Festival 2019 sức trẻ và tinh thần dám nghĩ, dám làm

 

Với “Ngũ hành”, Forever Shine Team sẽ thể hiện phong cách huyền bí, kỳ ảo theo cách nhìn hiện đại và phá cách, làm nổi bật những cá tính mạnh mẽ, những mảnh ghép đối lập để tạo nên một bức tranh hoàn hảo.

 

Đến với Galaxy Festival 2019, Forever Shine Team đem đến một tinh thần: “Mái tóc không còn là câu chuyện làm đẹp đơn thuần mà là cảm hứng sáng tạo để người nghệ sĩ thỏa sức thể hiện đam mê.”

 

Leader Team - NTM Hoàng Tùng

 

Đúng theo lý tưởng và tinh thần đó, Leader – NTM Hoàng Tùng chia sẻ về bộ sưu tập: “Ý tưởng xu hướng cắt gồm những đường cắt sắc nét, thể hiện được sự tĩnh và động, uyển chuyển hài hòa của mái tóc. Ngoài ra, để tạo khác biệt, chúng tôi sẽ phiêu cùng mái tóc bằng cách biến mái tóc bay lên không trung.”

 

NTM Đinh Đức Tố

 

Chọn lựa “Ngũ hành” là chủ đề của bộ sưu tập, theo Leader Hoàng Tùng, anh cùng cả team tiến hành chuẩn bị cho bộ sưu tập đúng theo những tính toán ban đầu, mọi việc đều đang đi rất đúng hướng.

 

NTM Sao Huỳnh

 

“Vì chủ đề là Ngũ Hành nên ý tưởng của bộ sưu tập sẽ dựa vào thuyết Ngũ hành theo thuyết duy vật cổ đại. Có 5 vật chất tạo nên thế giới, có sự tương sinh, tương khắc với nhau bao gồm: Nước (hành Thủy), đất (hành Thổ), lửa (hành Hỏa), cây (hành Mộc), Kim loại (hành Kim. Chúng tôi sẽ mang đến bộ sưu tập dựa trên 5 hành này. Bật mí là chúng tôi sẽ còn 1 mẫu cuối cùng là điểm nhấn đem đến sự khác biệt, mọi người cùng chờ đón nhé.”- NTM Hoàng Tùng chia sẻ .

 

NTM Nghiêm Đình Giang

 

Làm việc trong một team gồm nhiều thành viên, việc mỗi thành viên có một cá tính, một quan điểm riêng và xảy ra những bất đồng là điều không tránh khỏi. Forever Shine Team cũng không ngoại lệ. Leader Hoàng Tùng sở hữu 6 thành viên đều là những nhà tạo mẫu trẻ đang khẳng định tên tuổi của mình qua hệ thống salon chuyên nghiệp, đẳng cấp. Mỗi thành viên đều có cái tôi lớn và cá tính mạnh mẽ.

 

NTM Tạ Văn Đương

 

“Bất đồng về quan điểm cũng như ý tưởng giữa các thành viên là điều khó tránh khỏi. Những lúc như vậy Leader sẽ là người trung gian hòa giải và đưa ra mục tiêu chung cho cả nhóm. Nhưng quan trọng hơn hết vì tình yêu nghề nồng cháy và cùng chung 1 đam mê cống hiến, chúng tôi đã đoàn kết lại vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt bộ sưu tập của mình. Hi vọng bộ sưu tập “Ngũ hành” sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.” – NTM Hoàng Tùng chia sẻ với tư cách là Leader của Forever Shine Team.

 

NTM Nguyễn Anh Tuấn

 

Liệu những cá tính mạnh mẽ, những mảnh ghép đối lập có tạo nên một bức tranh hoàn hảo? Cùng chờ đón bộ sưu tập “Ngũ hành” của Forever Shine Team vào ngày 06/08 sắp tới.

 

NTM Bùi Văn Tiến

 

 

ĐÓN XEM GALA GALAXY FESTIVAL 2019 - 6/8/2019 TẠI FOREVERMARK 614 LẠC LONG QUÂN

 

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: Công ty Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt

 

ĐỒNG TỔ CHỨC: Tạp chí StyleLife & Tạp chí HairWorld

 

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH: Kléral System, Prosalon, Bcosi, Pierre Rene

 

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH: Quang Bi Makeup Academy & Thương hiệu thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam

 

 

 

Minh Ngọc