Hot: Thông tin tuyển model cho buổi trình diễn của Saverio Palmma và các cộng sự của mình

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Casting model

[Hot] Thông tin tuyển model cho buổi trình diễn của Saverio Palmma và các cộng sự của mình tại Việt Nam
24 Aug 2019 | 609

Thông tin trước thềm sự kiện quý ngài Saverio Palmma đến Việt Nam và trực tiếp đứng lớp đào tạo cho khóa học cắt Revival đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Ngay lúc này, để chuẩn bị thật tốt cho sự kiện sắp tới trong tháng 9, BES Việt Nam đã có những động thái tuyển model mới nhất.

 

 Cùng với sự xuất hiện của Giám đốc Học viện BES - Saverio Palmma và các NTM hàng đầu Việt Nam, chưa bao giờ sự kiện đào tạo khóa cắt Revival trở nên “hot” như hiện nay.

 

 

Trong khi mỗi NTM đang định hình và có những sự chuẩn bị cẩn thận, tỉ mỉ cho vai trò của từng người khi tham gia sự kiện thì về phía ban tổ chức, công tác chuẩn bị cũng đang được gấp rút diễn ra.

 

Mỗi NTM đang có một sự chuẩn bị để phù hợp với BST Revival trên mẫu Á Đông 

 

Ngoài những khau chuẩn bị hiện trường, nhân lực thì việc tuyển mẫu cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng để tạo nên sự thành công cho khóa học cắt Revival.

 

Và theo thông tin chính thức từ phía BES Việt Nam để phục vụ sự kiện lần này, phía bên nhãn hàng cần tuyển 05 mẫu nữ với những tiêu chí sau:

 

Chiều cao từ 1m60, gương mặt góc cạnh, thân hình nhỏ nhắn và đi được giày cao gót.

 

Các mẫu có độ dài từ ngắn, lỡ đến dài đều có cơ hội để tham gia và thử sức.

 

Yêu cầu tóc không nhuộm đen, đỏ; không dập xù hoặc nối tóc.

 

Đừng lo lắng nếu như bạn có đam mê nhưng chưa đủ kỹ thuật để tự tin trình diễn catwalk. Bởi sau khi trúng tuyển, các model sẽ được đào tạo và tập luyện để có được kỹ năng catwalk không khác gì các siêu mẫu. Vừa là trải nghiệm bản thân, vừa nâng cao vốn kiến thức và giúp bản thân mình tự tin hơn. Hơn thế, các mẫu sẽ được sử dụng 100% các sản phẩm của nhãn hàng để tạo kiểu tóc.

 

Hãy trở thành một phần không thể thiếu trong sự kiện này 

 

Mọi thông tin chi tiết và cách đăng ký model bạn có thể truy cập vào fanpage: BES Việt Nam để tìm hiểu và đăng ký tham gia buổi casting dự kiến tổ chức vào chiều ngày 04/09 tại AgoHub – số 12 Hòa Mã – Hà Nội.

 

An Nguyên