HOT: Sự có mặt của Mr. Saverio Plama tại Việt Nam trong ngày lễ độc lập dân tộc

TẠP CHÍ HAIR WORLD

BES

HOT: Sự có mặt của Mr. Saverio Palma tại Việt Nam trong ngày lễ độc lập dân tộc
02 Sep 2019 | 475

Cuối cùng sau bao nhiều ngày tháng mong chờ và chuẩn bị, cuối cùng, Mr. Saverio Palma đã đáp chuyến bay đến thủ đô Hà Nội, Việt Nam để tham gia vào sự kiện đào tạo lớn nhất của BES Việt Nam trong tháng 8 này.

Đúng ngày tết độc lập Việt Nam, 2-9, Giám đốc học viện BES Việt Nam cùng các cộng sự của mình đã đến với đất nước Việt Nam xinh đẹp, nơi mà các NTM ở nơi đây sẽ cùng ông viết tiếp trang lịch sử huy hoàng của BES.

 

Đại diện BES Việt Nam - PGD. Nguyễn Hoàn Anh có buổi đoán tiếp các nhân vật đình đám của BES tại sân bay Nội Bài

 

Vậy là sau bao nhiêu mong đợi, những sự chuẩn bị kỹ càng của nhãn hàng, người đàn ông được mệnh danh “Tiến sĩ” trong ngành tóc đã đến với Việt Nam, với các NTM bấy lâu nay thần tượng ông.

Theo dự kiến, ngày 3,4.5-9 sắp tới, chuyên gia Saverio Palma sẽ có buổi đào tạo, hướng dẫn các NTM về xu hướng cắt, màu nhuộm trong BST Revival mang đậm âm hưởng của nước Ý cũng như buổi trình diễn và vinh danh các NTM, các ngôi sao trên bầu trời BES.

 

 

Sau những phút giây nghỉ ngời ít ỏi, ông cùng các cộng sự của mình sẽ có những bước chuẩn bị để có thể tự tin nhất để chào đón các NTM Việt Nam trong những ngày sắp tới.

Hãy cùng chờ đón sự trở lại của Mr. Saverio Palma và những điều kỳ thú mà ông mang đến với các NTM tại đất nước xinh đẹp này nhé!

 

 

An Nguyên