Hot: Những hình ảnh đầu tiên của Luc Pesant tại Việt Nam để chuẩn bị cho sự kiện lớn nhất tro

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Mr. Luc Pesant

Hot: Những hình ảnh đầu tiên của Luc Pesant tại Việt Nam để chuẩn bị cho sự kiện lớn nhất trong tháng 7
21 Jul 2019 | 1.201

Cuối cùng sau bao nhiều ngày tháng mong chờ và chuẩn bị, cuối cùng, Mr. Luc Pesant đã đáp chuyến bay đến thủ đô Hà Nội, Việt Nam để tham gia vào sự kiện đào tạo lớn nhất của Revlon Việt Nam trong tháng 7 này.

 

Mr. Luc Pesant đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho sự kiện lớn nhất tháng 7 của Revlon

 

20/7, Mr. Luc Pesant cùng các cộng sự của mình đã đến với đất nước Việt Nam xinh đẹp, nơi để lại cho ông rất nhiều đoạn ký ức đẹp trong suốt khoảng thời gian dành cho cuộc đời cho sự nghiệp làm tóc của mình.

 

Mr Luc Pesant đáp chuyến bay ngày 20/7 đến thủ đô Hà Nội 

 

Vậy là sau bao nhiêu mong đợi, những sự chuẩn bị kỹ càng của nhãn hàng, người đàn ông quyền lực nhất trong ngành tóc đã đến với Việt Nam, với các NTM bấy lâu nay thần tượng ông.

 

Sự hội ngộ của người đàn ông quyền lực ngành tóc với nhãn hàng Revlon Việt Nam 

 

Theo dự kiến, ngày 23/7 sắp tới, Mr. Luc Pesant sẽ có buổi đào tạo, hướng dẫn các NTM tại khách sạn Hà Nội về xu hướng cắt, màu nhuộm trong BST Unapologetic mà nhãn hàng Revlon đã ra mắt.

 

Chờ đón những sự bất ngờ mà ông mang đến cùng BST Unapologetic

 

Sau những phút giây nghỉ ngời ít ỏi, ông cùng các cộng sự của mình sẽ có những bước chuẩn bị để có thể tự tin nhất để chào đón các NTM Việt Nam trong ngày 23/7 cùng với nhãn hàng Revlon Việt Nam.

 

Đếm ngược đến 23/7 tại khách sạn Hà Nội

 

Hãy cùng chờ đón sự trở lại của Mr. Luc Pesant và những điều kỳ thú mà ông mang đến với các NTM tại đất nước xinh đẹp này nhé!

 

An Nguyên