Hot: Cập nhật thông tin cho ngày tập duyệt model cuối cùng để chuẩn bị cho Gala Galaxy Fes

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Gala Galaxy Festival 2019

Hot: Cập nhật thông tin cho ngày tập duyệt model cuối cùng để chuẩn bị cho Gala Galaxy Festival 2019
05 Aug 2019 | 673

Sáng nay, tại số 80B Nguyễn Văn Cừ, người mẫu Hồng Pink cùng với các bạn model sẽ tham gia biểu diễn trong đêm Gala Galaxy Festival 2019 đã có buổi tập luyện gắt gao cuối cùng để đem đến kết quả tốt nhất cho đêm diễn ngày mai.

 

Dưới sự hướng dẫn tận tình của mình, các bạn model đã được tiếp cận từ những dáng cơ bản nhất của một người mẫu.  Không chỉ là những bước đi catwalk trên sân khấu mà còn là sự tương tác giữa đôi bàn tay với những mái tóc của mẫu để sao cho có thể thể hiện được tốt nhất cùng với chủ đề của các team trước đấy để cùng kết hợp và đi giải “Mật mã Phương Đông”.

 

Người mẫu Hồng Pink thị phạm cho các bạn model từ những kỹ thuật cơ bản nhất 

 

Tận tình chỉnh sửa tư thế cho từng bạn mẫu

 

Có thể thấy rõ sự hào hứng, sự tự tin pha một chút căng thẳng của các bạn model. Các bạn có sự tập trung cao độ, tập luyện liên tục trong hàng giờ đồng hồ để có những bước đi đúng chuẩn người mẫu nhất.

 

Tự tin pose dáng 

 

Hồi hộp khi đi thử catwalk

 

Các nhà thiết kế cũng đã có mặt hỗ trợ các bạn model trong việc thay thử trang phục cho đêm diễn ngày mai. Ngay sau đó, theo thứ tự tập hợp các team và trang phục biểu diễn, trong tiếng nhạc catwalk, các team cũng nữ người mẫu Hồng Pink đã tập dượt lại những bước đi cuối cùng. Có thể thấy, những model này là những bông hoa tuyệt với trên sàn catwalk.

 

Với sự cố gắng bền bỉ của các bạn model hy vọng đêm Gala Galaxy Festival 2019 sẽ diễn ra thật tốt đẹp và thành công hơn những gì chúng ta mong đợi. Hãy cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh của buổi tập luyện model trước đêm Gala này: 

 

 

 

 

 

 

 

ĐÓN XEM GALA GALAXY FESTIVAL 2019 - 6/8/2019 TẠI FOREVERMARK 614 LẠC LONG QUÂN

 

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: Công ty Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt

 

ĐỒNG TỔ CHỨC: Tạp chí StyleLife & Tạp chí HairWorld

 

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH: Kléral System, Prosalon, Bcosi, Pierre Rene

 

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH: Quang Bi Makeup Academy & Thương hiệu thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam

 

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD

 

An Nguyên