news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

casting model Galaxy

Hot: Cập nhật diễn biến mới nhất của vòng casting model của Hairshow Galaxy Festival 2019
01 Jul 2019 | 1.182

Hairshow Galaxy Festival đang nóng hơn bao giờ hết khi ngày hôm nay 01/07/2019, tại Trống Đồng Palace 65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra vòng casting tuyển chọn model cho các đội chơi. Hàng loạt thí sinh đã có mặt và cùng nhau tranh tài để nhận được những lá phiếu bình chọn từ các đội chơi.

Đúng 13h30 phút, tại sảnh 1 Trống Đồng Palace 65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã hội tụ hơn 100 bạn model đến để tham gia buổi casting. Cùng đó là sự có mặt của những đội chơi tham gia chương trình, cùng dàn cố vấn khách mời và người mẫu Hồng Pink – người phụ trách dẫn dắt các bạn model.

 

Không khí chuẩn bị khẩn trương cho buổi casting model  Hairshow Galaxy Festival 

 

Team makeup Quang Bi makeup chụp check in trước buổi casting

 

Các team Leader chụp check in trước buổi casting

 

Team hair chụp ảnh cùng ban tổ chức 

 

Thành phần ban tổ chức, ban cố vấn và các tổ chức đồng hành cùng chương trình 

 

Sau khi khai mạc, mở màn, các đội chơi tham gia được giới thiệu về sản phẩm do Công ty Cổ phần Mỹ phẩm vẻ đẹp Việt tài trợ. Điều này giúp cho các Hairteam hiểu rõ hơn về sản phẩm có mặt trong chương trình, từ đó có thể ứng dụng vào mẫu tóc của các bạn model đã được lựa chọn.

 

Không khí khai mạc diễn ra vô cùng long trọng 

 

Dàn thí sinh chờ đợi trước lễ khai mạc và giới thiệu sản phẩm 

 

Thời khắc quan trọng những cũng đã đến. Dàn model casting được chia ra làm 3 nhóm: nhóm tóc ngắn, nhóm tóc dài và nhóm nam cùng tóc lỡ. Người mẫu Hồng Pink được ban tổ chức mời là người sẽ trực tiếp thị phạm về cách đi catwalk cho dàn casting, lần lượt từng thí sinh sẽ thể hiện phần đi catwalk và “show” ra mái tóc và khuôn mặt của mình để các team có thể lựa chọn những người phù hợp nhất để bước vào vòng 2 của buổi casting.

 

Người mẫu Hồng Pink có mặt trong buổi casting hướng dẫn cho các bạn model

 

Những model casting cực kỳ ấn tượng 

 

Sải bước đầy tự tin, thu hút mọi ánh nhìn của các Hairteam

 

Hairteam cùng nhau bàn bạc và đưa ra những lá phiếu của mình 

 

Ban cố vấn góp mặt và đưa ra những nhân xét cho riêng mình 

 

Ekip cố vấn thời trang thương hiệu Đỗ Trịnh Hoài Nam

 

Người mẫu Hồng Pink cùng dàn cas model của chương trình 

 

Các thí sinh vượt qua vòng 1 của buổi casting, sẽ tiếp tục bước đến vòng 2 – vòng kiểm tra chất tóc và trao đổi về mong muốn của thí sinh và Hairteam. Cuối cùng là ký kết hợp đồng giữa model và các team. Khi phía bên ngoài, không khí của vòng 2 casting đang nóng hơn bao giờ hết thì phía trong, các thành viện quan trọng của ban tổ chức cũng đang có cuộc họp nội bộ để đưa ra những quyết định cần thiết và quan trọng nhất cho Hairshow.

 

Ban tổ chức họp nội bộ và đưa ra những quyết định cuối cùng của cuộc thi

 

Cuối cùng, dàn model bước vào cuộc đua với các Hairteam cũng đã được lộ diện. Họ là những bông hoa rực rỡ nhất, là sự lựa chọn hoàn hảo của toàn bộ các team tham gia Hairshow Galaxy Festival 2019 . Để chuẩn bị tốt nhất cho buổi thi cuối cùng, các model được ekip NTM lấy số đo để phục vụ trang phục phù hợp nhất.

 

Các thí sinh được chăm sóc chu đáo và lấy số đo cẩn thận

 

Vòng casting model Hairshow Galaxy Festival đã diễn ra cực kỳ thành công và để lại những dư âm đáng nhớ cho bất kỳ có mặt trong buổi chiều hôm đấy. Điều này cũng hé lộ cuộc thi vô cùng gay cấn và hồi hộp mà các hairteam sẽ mang đến trong thời gian sớm nhất.

Galaxy Festival 2019 được thực hiện bởi Công ty CP Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt;

Đồng tổ chức: Tạp chí StyleLife và Tạp chí Hairworld;

Các thương hiệu đồng hành: Kléral System, Bcosi, Prosalon, Pierre Rene

Cùng các Nhà tài trợ đồng hành: Quang Bi Makeup Academy và thương hiệu thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam.

 

 

An Nguyên