Hot: Cập nhật công tác chuẩn bị của Hairshow Goldwell 2019

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Hairshow Goldwell 2019

Hot: Cập nhật công tác chuẩn bị của Hairshow Goldwell 2019
11 Jul 2019 | 687

Ngay sau khi công bố 6 thành viên của KMS Artistic Team sẽ trình diễn trong Hairshow Goldwell KMS vào ngày 29/7 sắp tới, phía bên nhãn hàng đã có những động thái chuẩn bị để lựa chọn mẫu tóc cho các NTM. Đây là một yếu tố không kém phần quan trọng trong sự thành công của Hairshow lần này.

 

6 NTM sẽ góp mặt trong KMS Artistic Team gồm: KMS Artist Văn Minh Phương, KMS Ambassador Hoàng Hải, KMS Ambassador Huy Việt, KMS Ambassador Trung Tín, KMS Ambassador Đinh Tộ, KMS Ambassador Lê Minh Khôi. 6 NTM với những màu sắc khác nhau hứa hẹn sẽ tạo ra những điều bất ngời trong Hairshow Goldwell 2019.

 

Lộ diện 6 NTM góp mặt trong KMS Artistic

 

Trong khi KMS Artistic Team đang có những sự chuẩn bị, những sự chuẩn bị cẩn thận và tỉ mỉ cho vai trò của từng người khi tham gia Hairshow lần này thì về phía ban tổ chức, công tác chuẩn bị cũng đang được gấp rút diễn ra.

 

Ngoài những khau chuẩn bị hiện trường, nhân lực thì việc tuyển mẫu cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng để tạo nên sự thành công cho Hairshow Goldwell 2019.

 

Và theo thông tin chính thức từ phái Goldwell VN để phục vụ cho Hairshow lần này, phía bên nhãn hàng cần tuyển 40 mẫu nữ với những tiêu chí sau:

 

Chiều cao từ 1m60, gương mặt góc cạnh, thân hình nhỏ nhắn và đi được giày cao gót.

 

Yêu cầu tóc không nhuộm đen, đỏ; không dập xù hoặc nối tóc.

 

Đừng lo lắng nếu như bạn có đam mê nhưng chưa đủ kỹ thuật để tự tin trình diễn catwalk. Bởi sau khi trung tuyển, các model sẽ được đào tạo và tập luyện để có được kỹ năng catwalk không khác gì các siêu mẫu. Vừa là trải nghiệm bản thân, vừa nâng cao vốn kiến thức và giúp bản thân mình tự tin hơn. Hơn thế, các mẫu sẽ được sử dụng 100% các sản phẩm của nhãn hàng để tạo kiểu tóc.

 

Thông tin tuyển mẫu được đăng tải trên fanpage chính thức của nhãn hàng 

 

Dự kiến buổi casting model Hairshow Goldwell 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 19/07 tại Goldwell KMS training center, AR2 khu đô thị Nam Trung Yên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện cổng sau của Big C Thăng Long).

 

Cùng chờ đón sự kiện Hairshow Goldwell KMS vào ngày 29/7 sắp tới 

 

Mọi thông tin chi tiết và cách đăng ký model bạn có thể truy cập vào fanpage: Goldwell Viet Nam để tìm hiểu và đăng ký tham gia buổi casting.  

 

An Nguyên