news-event

Ngày 26/05 vừa qua, tại Hà Nội, Hollywood Fashion Beauty Academy đã tưng bừng tổ chức lễ ra mắt. Đây là một sự kiện quan trọng, cho thấy quyết tâm xây dựng một chiến lược phát triển với những bước đi cuốn hút cách tạo dáng đến việc lựa chọn trang phục cho

Hollywood Fashion Beauty Academy, nơi nên phong cách chuyên nghiệp cho phái đẹp

Hollywood Fashion Beauty Academy, nơi tạo nên phong cách chuyên nghiệp cho phái đẹp
27 May 2019 | 1.464

Ngày 26/05 vừa qua, tại Hà Nội, Hollywood Fashion Beauty Academy đã tưng bừng tổ chức lễ ra mắt. Đây là một sự kiện quan trọng, cho thấy quyết tâm xây dựng một chiến lược phát triển với những bước đi cuốn hút: từ cách ngồi, đi lại mặc váy đẹp tinh tế; cách tạo dáng (để ăn hình), cách đi đứng đẹp; cách tạo dáng trông mảnh mai và lịch thiệp; tư thế thanh lịch trong các trang phục phù hợp. Đến với học viện, bạn sẽ cảm nhận được những giá trị đích thực, những điều bạn đang khao khát, xứng đáng là nơi nên phong cách chuyên nghiệp cho phái đẹp.

 

Hoạt động khai trương Hollywood Fashion Beauty Academy tại Gold Mark ngày 26/05 

 

Đến với Hollywood Fashion Beauty Academy là đến một hướng phát triển hoàn toàn mới. Ở đó, bạn sẽ may mắn nhận được những giá trị bạn đang thực sự khao khát. Đó là việc được định hình phong cách chuẩn mực, được trực tiếp hướng dẫn cụ thể với các bài tập định hình vóc dáng độc đáo và độc quyền được chuyển giao từ Nhật Bản với hiệu quả rất cao, sửa được các tật dáng đi của phụ nữ và đàn ông Việt Nam. Bạn sẽ trở thành một gương mặt và phong cách hoàn toàn mới, lạ và đầy sức hấp dẫn. Không chỉ nâng cao về mặt sức khoẻ, cải thiện thể trạng, những bài tập nhẹ nhàng và phù hợp, sẽ khiến tâm lý bạn trở nên thoải mái. Điều đó sẽ khiến bạn có cách xử lý hiệu quả những vấn đề nổi bật về hạnh phúc và tình yêu, tình dục, những vấn đề bạn thường gặp trong cuộc sống.

 

 

 

 

Tại buổi lễ, các chuyên gia cũng chia sẻ, đây sẽ là nơi giúp bạn lấy lại thăng bằng trong đời sống thường nhật, biết cách thụ hưởng và lấy lại năng lượng sống toàn diện. Đó chính là nền tảng quan trong để mỗi chúng ta biết cách xác định đích đến của cuộc đời, xác định được đâu là một cuộc sống phù hợp để mình bước tiếp. Một khi có trong tay những kế hoạch, bản đồ dẫn lối hành động để chạm đến ước mơ. Hollywood Fashion Beauty Academy sẽ chuẩn bị  cho một cuộc “lột xác” từ tư duy đến ngoại hìnhcủa bạn. Bạn trở nên tự tin trong mọi quyết định vì không ai khác chính là người hiểu mình và có thể quyết định cuộc đời mình.

 

Ms Trịnh Khánh Phương - Cố vấn độc quyền Hollywood Fashion Beauty Academy
Ms Trịnh Khánh Hương - Cố vấn độc quyền Hollywood Fashion Beauty Academy

 

Ngoài ra, Hollywood Fashion Beauty Academy còn có rất nhiều khóa đào tạo cho học viên nhí chất lượng. Nhằm ươm mầm tương lai cho các tài năng nhí. Đây là cơ hội vàng cho các bé phát triển mạnh trong tương lai cũng như sau này. Thông qua sự kiện lần này, những nhà tổ chức gửi lời cảm ơn sâu sắc và mong rằng các nghệ sĩ sẽ tiếp tục đóng góp công sức, đưa học viện ngày càng  phát triển.

 

Tin: Minh Phúc