news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Học Xu hướng cắt-uốn tạo kiểu sáng tạo cùng Giám đốc sáng tạo Schwarzkopf Professional
15 Aug 2019 | 627

Ngày 19/08 tới đây, thương hiệu chăm sóc tóc Schwarzkopf  Professional tổ chức hội thảo với chủ đề: Xu hướng cắt - uốn tạo kiểu sáng tạo. Chương trình sẽ diễn ra tại khách sạn Fortuna - Ba Đình-Hà Nội với sự góp mặt của bậc thầy tạo mẫu tóc Elvin Soh Giám Đốc Sáng Tạo của Schwarzkopf Professional - Malaysia và giám đốc đào tạo: Veronica Lim - Schwarzkopf Professional Châu Á- Thái Bình Dương.

 

Elvin Soh: "Chỉ cần bạn tin tưởng và kiên trì, sẽ có một điều kỳ diệu đến với bạn".

 

Elvin Soh với hơn 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục đào tạo và ứng dụng. Là một Nhân vật nổi tiếng, Nghệ sỹ uy tín trong lĩnh vực Tạo mẫu tóc, anh thường xuyên tham gia các chương trình hairshow lớn trong và ngoài nước, và tổ chức các chương trình hội thảo Tạo mẫu tóc ở nhiều quốc gia khác nhau. Ngoài việc chiếm được cảm tình của những khách hàng trung thành của mình, anh còn nuôi dưỡng và đào tạo cho nhiều ngôi sao đang lên trong Thế giới Tạo mẫu tóc.

 

Elvin Soh: Giám Đốc Sáng Tạo của Schwarzkopf Professional - Malaysia

 

Hãy cùng bậc thầy tạo mẫu tóc Elvin Soh khai phá những mẫu cắt - uốn và tạo kiểu sáng tạo mới nhất từ Schwarzkopf Professional đến các nhà tạo mẫu Việt Nam.

Chương trình tại Hà Nội vào ngày 19-08-2019 và tại TP. HCM vào ngày 22-08-2019. Lịch trình

09:30 – 12:30: Hội thảo Look & Learn

13:30 – 17:30: Thực hành Cắt – Uốn Tạo kiểu trên đầu giả

Kiều Oanh