Học về Vidal Sassoon cùng Top 3 chuyên gia thế giới

Với mong muốn nâng cao tay nghề và giúp các nhà tạo mẫu đến gần hơn với xu hướng quốc tế, Obsidian thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn với giảng viên là các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Vidal Sassoon, Obsidian

Học về Vidal Sassoon cùng Top 3 chuyên gia thế giới
13 Jul 2019 | 862

Với mong muốn nâng cao tay nghề và giúp các nhà tạo mẫu đến gần hơn với xu hướng của thế giới, Obsidian thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn với giảng viên là các chuyên gia hàng đầu thế giới.

 

Ngày 12/7, Obsidian tổ chức khóa học 'Salon Contemporary' với chuyên gia đến từ Vương quốc Bỉ - Dennis Taeldeman – top 3 chuyên gia tạo mẫu tóc thế giới - cựu giảng viên cao cấp học viện tóc danh tiếng Vidal Sassoon London.

 

Chuyên gia Dennis Taeldeman - người có tầm ảnh hưởng trong thế giới tóc

 

Dennis Taeldeman là cựu giảng viên cao cấp Vidal Sassoon London, cựu giảng viên Học viện Mazella_Palmer. Ông sở hữu học viện tóc Taeldeman Education, từng trải qua thời gian dài đồng hành cùng với huyền thoại tóc thế giới Vidal Sassoon.

 

Khóa học diễn ra tại Nam Định từ ngày 12-14/7. Tại đây các nhà tạo mẫu được học kiến thức chuẩn về Vidal Sasson và sáng tạo đa dạng các kiểu tóc khi kết học Vidal Sassoon với 3 hình khối cơ bản: tròn, vuông, tam giác. Những nguyên tắc cơ bản nhất của kỹ năng cắt, phân tích họp sọ đầu, nhận biết hình khối trong thiết kế tạo mẫu tóc.

 

Chuyên gia đến từ Bỉ trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy cho các NTM tại Việt Nam

 

Ngoài ra, các nhà tạo mẫu còn được trang bị các kiến thức, nguyên tắc về độ chính xác của tóc. Cách nhìn nhận và thiết kế tóc xung quanh mỗi cấu trúc xương, kết cấu tóc. Đặc biệt, chuyên gia Dennis Taeldeman sẽ trực tiếp “cầm tay chỉ việc” – thực hành ngay tại lớp với các bài giảng kỹ thuật số chí tiết, các mẫu demo trực tiếp.

 

Một số hình ảnh của buổi học:

 

 

 

 

Minh Ngọc

Tags: