Hé lộ những điều kỳ thú của sân khấu Gala Galaxy Festival 2019

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Gala Galaxy Festival 2019

Hé lộ những điều kỳ thú của sân khấu Gala Galaxy Festival 2019
05 Aug 2019 | 662

Trong khi ban tổ chức (BTC) cùng với các NTM thuộc các team đang gấp rút cho những công tác chuẩn bị cuối cùng của đêm Gala Galaxy Festival 2019 thì lúc này cũng có rất nhiều người đang tò mò với quy mô “khủng” của đêm gala lần này. Ngay sau đây, những điều kỳ thú của sân khấu Gala Galaxy Festival 2019 sẽ được bật mí.

 

Đầu tiên, theo sự đánh giá của giới chuyên gia thì đây là một sân khấu được đánh giá với quy mô hoành tráng bậc nhất trong ngành tóc, một trong những sự kiện được chú ý nhất của tháng 8/2019, nơi quy tụ những anh tài hàng đầu của giới tóc. Và chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, Gala Galaxy Festival 2019 sẽ được tổ chức tại trung tâm hội nghị ForeverMark tại số 614 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội.

 

Gala Galaxy Festival 2019 được tổ chức tại trung tâm hội nghị ForeverMark tại số 614 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

 

Sân khấu với sức chứa lên đến hơn 1000 người với sân khấu bố trí như một rạp hát, ghế ngồi giật nắp và mới hoàn toàn 100%. Đó là điều kỳ tiếp theo mà toàn bộ e - kip gần 200 người đứng ra tổ chức Gala này mong muốn sẽ đem đến sự thú vị cho toàn bộ khách mời và quý khán giả. 

 

Sân khấu bố trí theo hình vuông với tổng diện tích gần 100 m2

 

Đặc biệt, BTC chương trình cùng e – kip đã có sự chuẩn bị vô cùng công phu khi bố trí sân khấu theo đúng chủ đề “Mật mã Phương Đông” lần này. Sân khấu hình vuông với tổng diện tích lên tới gần 100 m2 đảm bảo có thể giúp ích cho các team biểu diễn và giúp khán giả có những màn chiêm ngưỡng mãn nhãn nhất. Nghĩa là chỉ cần đặt chân tới đây, bạn sẽ phải cùng các team đi giải câu hỏi cho "Mật mã Phương Đông". 

 

Sân khấu biểu diễn của các team trong đêm gala lần này cũng được bố trí với 8 hệ thống dàn đèn chiếu sáng cùng với dàn âm thanh quy mô và hiện đại bậc nhất hiện nay.

 

8 hệ thống dàn đèn chiếu sáng cùng với dàn âm thanh quy mô và hiện đại bậc nhất hiện nay

 

Với sự đầu tư chỉn chu và quy mô mang tính thế giới như vậy, Gala Galaxy Festival 2019 xứng đáng là một trong những sự kiện đáng chờ mong nhất trong năm nay. Còn các bạn, các bạn có đang hồi hộp và đợi mong hay không?

 

ĐÓN XEM GALA GALAXY FESTIVAL 2019 - 6/8/2019 TẠI FOREVERMARK 614 LẠC LONG QUÂN

 

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: Công ty Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt

 

ĐỒNG TỔ CHỨC: Tạp chí StyleLife & Tạp chí HairWorld

 

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH: Kléral System, Prosalon, Bcosi, Pierre Rene

 

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH: Quang Bi Makeup Academy & Thương hiệu thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam

 

 

 

An Nguyên