Hé lộ hậu trường thử trang phục của các người mẫu trong đêm Galaxy Festival 2019

Để chuẩn bị tốt và có những màn trình diễn ấn tượng, tôn lên vẻ đẹp của những bộ sưu tập tóc; các người mẫu tham gia trình diễn đã có buổi thử trang phục tại showroom của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Galaxy Festival 2019

Hé lộ hậu trường thử trang phục của các người mẫu trong đêm Galaxy Festival 2019
31 Jul 2019 | 1.268

Để chuẩn bị tốt và có những màn trình diễn ấn tượng, tôn lên vẻ đẹp của những bộ sưu tập tóc; các người mẫu tham gia trình diễn đã có buổi thử trang phục tại showroom của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam.

 

Trải qua hơn 4 tháng chính thức khởi động, Galaxy Festival 2019 với chủ đề “Mật mã phương Đông” đã dần đi đến đêm Gala trình diễn. Tính đến thời điểm hiện tại công tác chuẩn bị đã gần như hoàn tất, sẵn sàng cho đêm trình diễn vào ngày 06/08.

 

Nhắc đến Galaxy Festival 2019 là nhắc đến những bộ sưu tập tóc thể hiện giá trị văn hóa của phương Đông, sự giao thoa giữa nền văn hóa truyền thống và hiện đại. Những mẫu tóc độc đáo, tinh tế được các nhà tạo mẫu khéo léo thể hiện. Thế nhưng để phần trình diễn trở nên hoàn hảo, yếu tố trang phục góp phần rất quan trọng.

 

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam thảo luận cùng ekip trang phục

 

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam – cố vấn trang phục trình diễn của chương trình, cùng ekip 7 nhà thiết kế đã có những thiết kế “đo ni đóng giày” cho các người mẫu trình diễn. Mỗi nhà thiết kế sẽ phụ trách lên ý tưởng, thiết kế trang phục cho 1 Hairteam.

 

Đối với NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, đây là cơ hội để anh cùng các học trò của mình cống hiến cho nghệ thuật, cho cái đẹp. “Tôi chỉ là cố vấn, tất cả những ý tưởng, thiết kế đều đến từ các nhà tạo mẫu, các nhà thiết kế. Thế nhưng, được đồng hành cùng chương trình này, giúp tôi có thêm cơ hội để cống hiện cho nghệ thuật, cho cái đẹp. Tôi hạnh phúc khi nhìn thấy sản phẩm mà học trò mình tạo ra: những kỹ thuật hiện đại, những phom dáng và đường cắt 3D mới nhất đều được các bạn sử dụng.” – NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ

 

Các nhà thiết kế và nhà tạo mẫu cùng bàn luận để đưa ra những sản phẩm tốt nhất

 

Ý tưởng chủ đạo và xuyên suốt các bộ sưu tập được lấy ý tưởng từ chủ đề “Mật mã phương Đông”. Lựa chọn các chất vải đa dạng nhưng chủ yếu là vải lụa với tông màu đen giúp dễ dàng tôn lên vẻ đẹp của mái tóc và tạo hiệu ứng bắt sáng khi trình diễn.

 

NTK Thủy Lê – nhà thiết kế đồng hành cùng Explorers Team: “Lấy ý tưởng từ bộ sưu tập “Thiên đường nhiệt đới”, tôi sử dụng chất liệu lụa mềm rủ có độ ánh để dễ bắt sáng trên khấu. Từ những ngày đầu tiên nhận lời mời từ ban tổ chức đến khi nhận ý tưởng từ Hairteam, tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu để bám sát đúng chủ đề.” Theo NTK Thủy Lê, chị đã phải thử qua rất nhiều chất liệu để chọn lựa được chất liệu cuối cùng, phù hợp nhất với ý tưởng của team.

 

NTK Thủy Lê vẫn miệt mài hoàn thành trang phục trước giờ thử

 

Với bộ sưu tập trang phục của New Version Team, NTK Trần Tươi đã sử dụng chất liệu lụa tơ tằm, với những đường cắt tạo phom dáng 3D và những kỹ thuật hiện đại để phù hợp với tinh thần của bộ sưu tập tóc “Con đường tơ lụa”.

 

NTK Trần Tươi cùng trang phục trong bộ sưu tập dành cho "Con đường tơ lụa"

 

Với khoảng cách địa lý xa, tôi và New Version Team không có cơ hội được làm việc trực tiếp. Mọi ý tưởng, thiết kế đều được trao đổi qua điện thoại, vì thế không tránh được những điều chưa hoàn hảo. Chúng tôi vẫn đang tích cực làm việc, trao đổi với nhau để đưa ra những sản phẩm tốt nhất.” – NTK Trần Tươi chia sẻ

 

NTK Hoàng Ly tâm huyết với bộ sưu tập "Ngũ Hành"

 

“Bộ sưu tập tóc “Ngũ hành” được các nhà tạo mẫu thể hiện với 5 bộ tóc nổi bật với 5 màu sắc khác nhau. Vì vậy, tôi đã thiết kế 5 bộ đầm 3D theo hệ Ngũ hành . Trong thời gian ngắn, tôi đã cố gắng huy động rất nhiều nhân công để thực hiện bộ sưu tập này” – NTK Hoàng Ly chia sẻ

 

Đồng hành cùng Team LeGo với chủ đề “Đông – Tây hội ngộ” – với NTK Huyền Nguyễn là một thử thách và áp lực nhỏ: “Các NTM đã thực hiện các bộ tóc mang âm hưởng văn hóa Đông – Tây, tôi đã phải tìm hiểu về văn hóa của các nước phương Đông và phương Tây, sao cho thể hiện được đúng ý tưởng của các nhà tạo mẫu.”

 

NTK Huyền Nguyễn đã hoàn thiện bộ sưu tập trong thời gian rất ngắn 

 

Với NTK Thảo Giang – bộ sưu tập tóc “Hạt Ngọc Trời” của team Magnification – One đã tạo cho chị nhiều cảm hứng sáng tác: “Đây là bộ sưu tập nói về nền văn minh lúa nước – nền văn minh đặc trưng và xuyên xuốt trong tiến trình lịch sử của phương Đông. Nhắc đến “Hạt ngọc trời” người ta thường nhắc đến màu xanh lá cây, màu vàng. Nhưng tôi nhớ nhiều hơn đến màu trắng của những hạt gạo, đây là màu sắc quý giá không khác gì những hạt ngọc trai.”

 

NTK Thảo Giang chọn điểm nhấn là những tông màu trắng được ví như màu của "Hạt ngọc trời"

 

Các người mẫu, mỗi người một vẻ nhưng tất cả đều thể hiện sự tự tin thông qua việc tương tác với trang phục. Tất cả những sự kết hợp hoàn hảo sẽ được thể hiện vào đêm Gala Galaxy Festival 2019 vào ngày 06/08.

 

Một số hình ảnh trong buổi thử trang phục:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐÓN XEM GALA GALAXY FESTIVAL 2019 - 6/8/2019 TẠI FOREVERMARK 614 LẠC LONG QUÂN

 

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: Công ty Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt

 

ĐỒNG TỔ CHỨC: Tạp chí StyleLife & Tạp chí HairWorld

 

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH: Kléral System, Prosalon, Bcosi, Pierre Rene

 

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH: Quang Bi Makeup Academy & Thương hiệu thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam

 

 

 

Minh Ngọc