news-event

Ngày 20/7 sắp tới, một sự kiện hoàng tráng nhất từ trước đến nay trong ngành tóc Bắc Giang sẽ diễn ra, mang tên gọi “Miracle Night” – Hairshow Obsidian Bắc Giang. Sự kiện lần này sẽ có sự góp mặt của nhiều những vị khách mời nổi tiếng, hứa hẹn thu hút đượ

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Hé lộ dàn khách mời siêu hot tại sự kiện “Miracle Night” – Hairshow Obsidian Bắc Giang
26 Jul 2019 | 1.034

Ngày 20/7 sắp tới, một sự kiện hoàng tráng nhất từ trước đến nay trong ngành tóc Bắc Giang sẽ diễn ra, mang tên “Miracle Night” – Hairshow Obsidian Bắc Giang. Sự kiện lần này sẽ có sự góp mặt của nhiều những vị khách mời nổi tiếng, hứa hẹn thu hút sự quan tâm của công chúng.

 

Miracle Night” – Hairshow Obsidian sự kiện hoành tráng nhất từ trước đến nay trong lịch sử ngành tóc Bắc Giang

 

Sự kiện “Miracle Night” – Hairshow Obsidian Bắc Giang do đại lý mỹ phẩm Hồng Nhung đứng ra tổ chức, đây là nhà phân phối Obsidian lớn nhất tại Bắc Giang. Nằm trong hoạt động nhằm tri ân khách hàng thân thiết của đại lý, đại lý mỹ phẩm Hồng Nhung đã tổ chức sự kiện này.

 

Thăng hoa nghệ thuật tóc cùng Top 3 chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế, cựu giảng viên kỳ cựu Vidal Sassoon Dennis Taeldeman đến từ Vương quốc Bỉ

 

 Miracle Night” – Hairshow Obsidian sẽ được tổ chức tại Khách sạn 4 sao Mường Thanh, Bắc Giang vào ngày 20/7/2019. Các chuyên gia trong ngành tóc đánh giá cao về quy mô và chất lượng của sự kiện lần này.

 

Màu nhuộm thế hệ 4.0 thời thượng “W Direct Color - Màu nhuộm tráng bóng” trong BST mang tên “Sunshine” sẽ được giới thiệu trong sự kiện

 

Tại buổi Miracle Night, các NTM ở Bắc Giang sẽ có cơ hội được giao lưu cùng Top 3 chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế, cựu giảng viên kỳ cựu Vidal Sassoon Dennis Taeldeman đến từ Vương quốc Bỉ. Không những vậy, đội ngũ kỹ thuật Obsidian team sẽ mang đến cho các NTM màu nhuộm thế hệ 4.0 thời thượng “W Direct Color - Màu nhuộm tráng bóng” trong BST mang tên “Sunshine”

 

Điểm nhấn của sự kiện chính là sự xuất hiện và trình diễn của các ca sĩ, người nổi tiếng trong showbiz như Khắc Việt, DJ Trang Moon, Top 10 Vietnam Idol: ca sỹ Trang Nhung, ca sỹ Hoài Hương và vũ đoàn những cô gái nóng bỏng sẽ tiếp lửa sôi động các NTM tóc Bắc Giang đốt cháy “Miracle Night”.

 

Ca sĩ Khắc Việt với những bản hit đình đám

 

Cuồng nhiệt cùng Trang Moon: Nữ DJ tài năng sexy nóng bỏng nhất Việt Nam
Ca sỹ Hoài Hương

 

Ca sỹ Trang Nhung
Vũ đoàn – những cô gái nóng bỏng & quyến rũ

 

“Miracle Night” hứa hẹn sẽ làm khán giả quên lối về khi thăng hoa đam mê với không gian sôi động, trẻ trung và hiện đại.

Nhung Nguyễn