news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Hậu trường làm tóc cực “chất” chuẩn bị cho lễ ra mắt “SnapShot: The Innovation Touch”
14 Sep 2019 | 534

 

Các công đoạn đang được gấp rút chuẩn bị cho sự kiện ra mắt SnapShot của Label.m diễn ra ngày 14/9. Tại salon Lan Phương và salon Huyền Hương, các NTM đã tự tay làm ra những mẫu tóc cho dàn model trình diễn tại sự kiện theo sự tư vấn của chuyên gia Max Lamparter.

 

 

Theo ghi nhận của phóng viên Hairworld, các NTM đã có mặt từ sớm để trao đổi với Mr.Lamparter - chuyên gia toàn cầu của Label.m về concept chính của sự kiện sắp tới. Chuyên gia Lamparter đã mang đến những trend tóc nổi bật trong năm nay, đồng thời đưa ra tư vấn đến các NTM Lan Phương, NTM Huyền Hương, NTM Phương Liên. 3 NTM trực tiếp thực hiện các thao tác kỹ thuật cắt và tạo kiểu cho các model. Hãy cùng đón chờ những kiểu tóc theo xu hướng mới nhất do chính tay các NTM Việt thực hiện chuẩn bị "trình diện" tại Lễ ra mắt SnapShot - Label.m vào 18:30 ngày 14/9 tại "Trường đua F1" Camelia Club - Khách sạn Melia.

 

 

Sau đây là một số hình ảnh hậu trường thú vị của các NTM cùng dàn mẫu "khủng" chuẩn bị cho sự kiện:

 

 


 

NTM Huyền Hương và chuyên gia Max Lamparter

 

 

 

 

 Max Lamparter cùng các Nhà tạo mẫu Việt Nam trao đổi về ý tưởng cho Bộ sưu tập trong chương trình ra mắt sản phẩm SnapShot

 

 

 

 

 

 

NTM Huyền Hương tạo kiểu cho model của mình

 

 

 

 

NTM Lan Phương

 

 

 

 

NTM Phương Liên

 

 

 

 

Một số hình ảnh Hậu trường:

 

 

 

 

 

 

Sự hỗ trợ của team make-up Camelia Studio

 

 

 

 

 

 

Hãy cùng chờ đón Bộ sưu tập của các Nhà tạo mẫu Việt Nam với sự đồng hành của Đại sứ thương hiệu Label.m toàn cầu - Max Lamparter trong Lễ ra mắt sản phẩm SnapShot tại Việt Nam - The Innovation Touch. Chương trình diễn ra vào lúc 18h30 ngày 14/9/2019 tại Camelia Club - tầng 3 Melia Hotel, 33b Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Hạ An