news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Happy Women Leader Network 2019

Happy Women Leader Network 2019 – Dạ tiệc của những nữ hoàng
23 Jun 2019 | 996

 

Trong tối ngày 22/06, dạ tiệc vinh danh các nữ hoàng và mừng sinh nhật của tổ chức Happy Women Leader Network đã được diễn ra vô cùng thành công tại Trông Đồng Palace (72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội).

 

Vào một năm trước, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương đã cùng các đồng sự của mình đứng ra và thành lập nên tổ chức. Happy Women Leader Network Đây là một tổ chức dành cho các chủ doanh nghiệp, các CEO, là những người phụ nữ tự tin, tự chủ và thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Sau một năm hoạt động, nữ hoàng Thanh Hương và tổ chức của mình đã lan tỏa đi thông điệp đến phụ nữ trên toàn cầu, xây dựng một hệ thống lớn mạnh.

 

Nữ hoàng hoa hồng Bũi Thị Thanh Hương tại đêm tiệc 

 

Và chỉ từ con số 20 thành viên ít ỏi, sau một năm, con số này đã lên đến gần 1000 thành viên ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới như: Happy Women Singapore, Happy Women Queen,…

 

Nữ hoàng Thanh Hương cùng các cộng sự trong tổ chức của mình 

 

Nữ hoàng hoa hồngThanh Hương phát biểu khai mạc đêm tiệc Happy Women Leader Network

 

Trong đêm dạ tiệc tối vừa qua, ngoài sự góp mặt của các thành viên trong tổ chức, còn có sự góp mặt của rất nhiều các nhân vật nổi tiếng khác như: Hoa hậu Đền Hùng – Giáng My; vợ chồng diễn viên Minh Tiệp; NSUT, Biên đạo múa – Trần Ly Ly,… Bữa tiệc cũng được sự quan tâm của rất nhiều các cơ quan báo đài và các đơn vị truyền thông trên cả nước.

 

Sự hiện diện của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My 

 

Và rất nhiều khách mời là những người nổi tiếng khác 

 

Chương trình thu hút rất nhiều đơn vị báo chí, truyền thông đưa tin

 

Ngoài màn mở màn đầy ngoạn mục truyền cảm hứng của 50 người phụ nữ trong tổ chức Happy Women thì còn rất nhiều những chương trình hay, hấp dẫn và đặc sắc khác như: các tiết mục ca múa nhạc, lễ thắp đuốc truyền cảm hứng, nghi thức ký kết thỏa thuận hợp tác giữa mạng lưới Happy Women Global Leader Network với Tạp chí ProfBeauty. Đánh dấu một dấu mốc hoàn toàn mới cho sự phát triển của 2 đơn vị với nhu cầu hướng tới phái đẹp lớn mạnh nhất, với mong muốn cùng nhau đi lên và phát triển. 

 

Tiết mục ca nhạc của ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên 

 

Tạp chí ProfBeauty và Happy Women ký kết bảo trợ truyền thông 

 

Đặc sắc hơn cả là khi Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương công bố 13 nữ hoàng của đêm tiệc, những nữ hoàng với sự đống góp vô cùng tích cực cho sự phát triển và lớn mạnh của tổ chức.

 

Ms Hoa Quỳnh - 1 nữ hoàng của đêm tiệc 

 

Nữ hoàng Thanh Hương và 13 nữ hoàng của đêm tiệc 

 

Cuối cùng đêm tiệc cũng đã khép lại thành công cùng nghi thức chúc mừng sinh nhật và mưa tuyết. Những ngọn nến sinh nhật được thắp sáng trong hội trường, mọi người hòa chung niềm vui, niềm hạn phúc cho sinh nhật 1 tuổi của tổ chức Happy Women Leader Network. Giữa mùa hè của Hà Nội, mưa tuyết đã rơi như điều mà tổ chức về nữ quyền này đã và đang làm được trong suốt 1 năm qua.

 

Giây phút xúc động trong bữa tiệc mừng sinh nhật của Nữ hoàng hoa hồng Thanh Hương và các cộng sự 

 

An Nguyên