news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

HAIRWORLD mang sự kiện Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 dành riêng cho ngành làm đẹp vào TP.HCM
20 Sep 2019 | 654

Sự kiện Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 vừa tổ chức nóng hổi tại TP.HCM với sự tham dự của gần 100 Nhà tạo mẫu tóc, chủ salon, quản lý các hairsalon và trung tâm làm đẹp tại khu vực phía Nam.

Cách thức triển khai chiến lược truyền thông trên mạng xã hội, viết nội dung thu hút khách hàng, làm chủ các kênh truyền thông trực tuyến... Đó là các chủ đề được chuyên gia Google Ads  – Võ Thái Thảo trực tiếp chia sẻ và hướng dẫn các học viên thực hành trong ngày 17/9/2019.

 

Chuyên gia Google Ads  – Võ Thái Thảo

 

Xu thế kinh doanh thời 4.0 đang làm thay đổi nhanh chóng cách các NTMT tương tác và tìm kiếm khách hàng. Người nhanh nhạy tiếp cận các phương thức tiếp thị kỹ thuật số nhanh chừng nào thì doanh thu của salon tóc và ngành làm đẹp gia tăng chừng ấy. Chính vì thế, các nghệ sĩ tóc không thể đứng ngoài xu thế phát triển của ngành Digital Maketing.

 

Buổi hội thảo thu hút sự quan tâm đặc biệt của những NTMT chuyên nghiệp

 

Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 do tạp chí HairWorld tổ chức riêng cho ngành làm đẹp. Chính vì vậy các bài học và thực hành được thiết kế riêng sát với thực tế của ngành làm đẹp, quy mô quản lý cũng như đặc thù tâm lý khách hàng của các hair salon và beauty salon.

 

 

Tụt hậu hiện tại đã trở thành nỗi lo chung của tất cả các ngành nghề mà ngành tóc cũng không nằm ngoài xu thế. Một NTMT giấu tên đã chia sẻ với Hair World rằng anh từng nhìn thấy nhiều khách hàng cũ của mình sang salon khác làm đẹp chỉ vì nơi khác nhanh nhạy nắm bắt các chiêu bài chạy quảng cáo Goongle, Facebook...

 

Toàn cảnh buổi hội thảo Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 tại TP.HCM do Hair Word và Google tổ chức.


NTMT Đinh Tộ (Tộ Hair salon - Trảng Bom, Đồng Nai) đánh giá cao tính ứng dụng thực tế của khóa đào tạo Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0. Anh cho biết các NTMT nên và phải nhanh chóng bắt nhịp với xu thế phát triển Digital để tạo bệ phóng cho sự nghiệp của mình.

Là người đã gắn bó hơn 10 năm với nghề làm đẹp, rất am hiểu về Digital Marketing nhưng NTMT Phụng Dương (salon toc.vn - Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM) vẫn chăm chú dõi theo các bài học dưới sự hướng dẫn của chuyên gia. Chị cũng là một trong những học viên có bài thuyết trình ấn tượng được nhận quà tặng của diễn giả Võ Thái Thảo.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

 

Thái Thùy Trâm - Quản lý UK Salon, TP.Vũng Tàu

 

NTMT Phụng Dương (salon toc.vn - Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM)
NTMT Phụng Dương (salon toc.vn - Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM)

 

NTM Hoàng Minh Trung, salon Trung Nối tóc, Q. 4, TP.HCM ( thứ 2 từ bên trái sang)

 

Giám đốc Điều hành tạp chí Hair World ông: Nguyễn Duy Quang.

 

Ông Lê Thành Tín - Giám đốc Phát triển thị trường khu vực phía Nam C:EHKO

Dự kiến HairWorld sẽ tiếp tục phối hợp cùng Google và các nhãn hàng trong ngành để mang đến nhiều hơn các sự kiện Training cùng chuyên gia Google với chủ đề Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 cho các NTMT và người làm kinh doanh trong ngành làm đẹp.

HairWorld chân thành cảm ơn nhãn hàng C:EHKO miền Nam đã tài trợ cho chương trình tại TP.HCM diễn ra thành công tốt đẹp.

Dung Phạm