Hairshow Goldwell KMS 2019 – bất ngờ đến từ các thành viên của KMS Artistic Team

Hairshow Goldwell KMS là sự kiện thường niên quy tụ đông đảo các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Hairshow Goldwell KMS 2019 với chủ đề Vũ trụ Remix sẽ đem đến những bộ sưu tập mãn nhãn, tràn đầy cảm hứng làm lay động giới mộ điệu. Đặc biệt

KMS

Hairshow Goldwell KMS 2019 – bất ngờ đến từ các thành viên của KMS Artistic Team
10 Jul 2019 | 1.261

Hairshow Goldwell KMS là sự kiện thường niên quy tụ đông đảo các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Hairshow Goldwell KMS 2019 với chủ đề Vũ trụ Remix sẽ đem đến những bộ sưu tập mãn nhãn, tràn đầy cảm hứng làm lay động giới mộ điệu. Đặc biệt là sự xuất hiện của 6 thành viên của KMS Artistic Team.

 

KMS Việt Nam đã công bố dự án hợp tác với 6 nhà tạo mẫu trong KMS Artistic Team tại Hairshow Goldwwell KMS 2019 vào ngày 29/07 tới đây. 6 nhà tạo mẫu của KMS Artistic Team gồm: KMS Artist Văn Minh Phương, KMS Ambassador Hoàng Hải, KMS Ambassador Huy Việt, KMS Ambassador Trung Tín, KMS Ambassador Đinh Tộ, KMS Ambassador Lê Minh Khôi.

 

Các NTM là thành viên của KMS Artistic Team

 

Nhiệt huyết, cởi mở và sáng tạo - họ là những nhân tố X cốt lõi của cộng đồng phong cách KMS, các nhà tạo mẫu sẽ đem lại bộ sưu tập mang phong cách táo bạo, nổi loạn nhưng không kém phần tinh tế.

 

NTM Văn Minh Phương chia sẻ: “Đồng hành cùng Hairshow Goldwell từ những mùa đầu tiên. Sự trưởng thành, đầu tư chỉn chu của chương trình luôn để lại dư âm và cảm xúc cho người xem. Mỗi một năm một chủ đề đòi hỏi chúng tôi phải có sáng tạo mới. Năm nay với chủ đề “Vũ trụ Remix” và Minh Phương vinh dự được giữ vị trí KMS Artist - đây là một thách thức cũng như trách nhiệm không hề nhỏ.”

 

NTM Văn Minh Phương - người đồng hành cùng Hairshow Goldwell từ những mùa đầu tiên

 

NTM Hoàng Hải cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho bộ sưu tập, hứa hẹn sẽ mang đến màn chính diễn mãn nhãn: “Bộ sưu tập của tôi thực hiện đúng theo chủ đề của chương trình là Vũ trụ. Lấy ý tưởng là hình ảnh vũ trụ, hành tinh và đại dương và hơi hướng trừu tượng, tôi sẽ xem đến bộ sưu tập với hai phong cách streetstyle và hightstyle.”

 

NTM Hoàng Hải hứa hẹn mang đến màn trình diễn mãn nhãn

 

Đồng hành cùng Team Goldwell phía Bắc là NTM Huy Việt, anh cùng NTM Minh Phương và NTM Hoàng Hải chuẩn bị cho màn trình diễn sắp tới: “ Đây là chương trình được đầu tư và có quy mô rất lớn. Tôi rất vui và vinh dự khi được được là một mảnh ghép trong team. Chúng tôi sẽ đem đến hình ảnh của vũ trụ, sử dụng nhiều chất liệu để tạo hình, khối độc đáo, đặc sắc.”

 

NTM Huy Việt sẵn sàng cho đêm trình diễn của KMS Artistic team

 

Còn với NTM Lê Minh Khôi: “Trong số rất nhiều NTM, tôi vinh dự được chọn là thành viên của KMS Ambassador. Đây là niềm vui và động lực để tôi cố gắng và phát triển cũng là cơ hội để trau dồi kiến thức. Bộ sưu tập chúng tôi đem đến Hairshow lần này mang phong cách táo bạo với những màu sáng nổi bật.”

 

NTM Lê Minh Khôi cùng team Goldwell miền Nam sẽ đem đến bộ sưu tập phá cách, tinh tế

 

Đối với NTM Đinh Tộ đây là Hairshow lớn nhất mà anh biết đến cũng như may mắn được cộng tác: “Được góp mặt và trình diễn cùng các chuyên gia, các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay là vinh dự của cá nhân tôi. Bộ sưu tập của team KMS Artistic năm nay sẽ mang phong cách sàn diễn và đường phố cùng với dòng sản phẩm của KMS giúp tôi “biến hình” nhanh chóng và đem đến các mẫu tóc độc đáo.”

 

NTM Đinh Tộ hứa hẹn sẽ đem đến bộ sưu tập độc đáo cho khán giả

 

Là Hairshow đầu tiên trong sự nghiệp của mình, NTM Trung Tín có đôi phần hồi hộp và hào hứng: “Trung Tín cảm thấy rất phấn khởi và hào hứng, đồng thời cũng rất hân hạnh được đồng hành cùng KMS với vai trò đại sứ. Đây cũng là động lực để mình phấn đấu hơn. Team KMS Artistic sẽ mang đến bộ sưu tập tạo hiệu ứng gây nghiện và phong cách thời trang luôn thay đổi.”

 

Đây là Hairshow đầu tiên trong sự nghiệp của NTM Trung Tín

 

KMS Artistic Team sẽ mở màn cho Hairshow Goldwell KMS 2019 vào 29.7 tới đây tại Cung TT Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội

 

Minh Ngọc.

 

Tags:
KMS