Hair stylist Nguyễn Thúy đồng sáng tạo xu hướng tóc nâu Pháp cùng L’oreal

Nhằm mang tới một xu hướng màu tóc mới, hair stylist Nguyễn Thúy đã tham gia chương trình “ Đồng sáng tạo xu hướng tóc nâu Pháp” với tư cách đồng sáng tạo của L’oreal.

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Hair stylist Nguyễn Thúy đồng sáng tạo xu hướng tóc nâu Pháp cùng L’oreal
13 Jun 2019 | 1.103

Nhằm mang tới một xu hướng màu tóc mới, hair stylist Nguyễn Thúy đã tham gia chương trình “ Đồng sáng tạo xu hướng tóc nâu Pháp” với tư cách đồng sáng tạo của L’oreal.

 

Hair stylist Nguyễn Thúy đồng sáng tạo xu hướng tóc nâu Pháp cùng L’oreal

 

Chương trình "Đồng sáng tạo xu hướng tóc nâu Pháp” có sự tham gia của bậc thầy sáng tạo màu Perrick Beringer cùng 30 NTM Việt Nam. Sự kiện trên được dự đoán sẽ đem đến cho làng tóc Việt Nam bộ sưu tập đầy tính ứng dụng và phù hợp với 100% khách hàng tại salon.

 

Là 1 trong 30 NTM Việt Nam có mặt tại sự kiện, NTM Nguyễn Thúy đã đóng góp một xu hướng màu nâu Pháp với phong cách Funky. Nguyễn Thúy được biết đến là NTM nổi tiếng trong làng tóc Việt Nam. Ở chị, người ta dễ dàng nhận thấy được sự kiên trì, sáng tạo. Chị từng tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu ngành tóc trên thế giới.  NTM Nguyễn Thúy là một trong những người luôn dẫn đầu trong việc cập nhật và làm mới các xu hướng thời trang tóc trên thế giới. Xu hướng màu nâu Pháp theo phong cách Funky là một ví dụ điển hình.

 

NTM Nguyễn Thúy từng tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu ngành tóc trên thế giới

 

Chia sẻ về niềm cảm hứng để sáng tạo nên màu tóc này, NTM Thúy Nguyễn chia sẻ về phong cách nhuộm balayege: "Balayage là phong cách nhuộm khởi nguồn từ Pháp năm 1976 và được nâng lên tầm cao mới tại Mỹ. Balayage là nghệ thuật màu sắc kết hợp giữa ánh sáng và bóng tối. Không có bóng tối sẽ không có ánh sáng. Balayage là dấu ấn của người thợ trên từng sản phẩm. Balayage không chỉ dành riêng cho giới trẻ hay các cô gái cá tính mà còn rất phù hợp với văn hóa công sở của các cô gái văn phòng.

 

Balayage là cách nhuộm trên bề mặt, làm highlight không dùng giấy bạc, hay còn gọi là kĩ thuật nhuộm freehand. Bạn sẽ như họa sĩ và tạo các vệt mầu rất mềm mại tự nhiên từ phần thân đến ngọn tóc. Nó cho phép một màu tóc trông tự nhiên rám nắng - tương tự như những gì thiên nhiên mang lại cho chúng ta - nhẹ nhàng hơn, và phần tóc tự nhiên mọc ra ít bị ảnh hưởng. Ý tưởng chính là tạo ra vẻ ngoài mềm mại, tự nhiên.”

 

Nước Pháp mộng mơ chính là niềm cảm hứng để NTM Nguyễn Thúy tạo ra xu hướng màu nâu Pháp theo phong cách Funky

 

Màu tóc French Brown làm tan chảy biết bao trái tim của các cô nàng trendy Việt. Thông qua những màn trình diễn đặc biệt này, L’orealpro đã giới thiệu đến khách mời những mẫu tóc nâu mới nhất và đa phong cách, thích hợp với những cá tính và vai trò khác nhau của phụ nữ Việt.

 

 

Bên cạnh việc trình bày bộ sưu tập các mẫu màu nâu Pháp, sự kiện còn là màn kết hợp giữa những mẫu thiết kế thời trang mới nhất hè này cùng với những màu tóc nâu Pháp “sốt sình sịch” đã tạo nên những màn trình diễn không thể hút mắt hơn. Đây là lý do khiến sự kiện đã thu hút nhiều gương mặt đình đám trong làng thiết kế thời trang và dàn siêu mẫu Việt cùng rất nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tham gia.

 

Những tác phẩm cùng tham gia trong bộ sưu tập theo phong cách Balayage:

 

 

 

 

 

 

 

Cẩm Nhung