Goldwell Color Zoom Hair Show’ 19: Đêm thăng hoa của những sắc màu

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Goldwell Color Zoom Hair Show’ 19

Goldwell Color Zoom Hair Show’ 19: Đêm thăng hoa của những sắc màu
30 Jul 2019 | 854

Vậy là cuối cùng sau bao nhiêu chờ mong, Goldwell Color Zoom Hair Show’ 19 đã diễn ra với sự quy tụ của hàng trăm NTM đến từ khắp miền Tổ quốc.

 

Mở đầu của đêm “Vũ trụ Remix” này là sự xuất hiện của nhóm nghệ sĩ KMS Artist mang đậm âm hưởng của toàn bộ đêm Hairshow. Với 9 mẫu cùng sự thay đởi ngoạn mục đã mang đến cho khán giả những màn chiêm ngưỡng vô cùng mãn nhãn.

 

 

 

 

Sự xuất hiện của nhóm nghệ sĩ M & P như khuấy động thêm cho không khí sôi động của sân khấu. Toàn bộ khán giả như vỡ òa cảm xúc trước sự thể hiện, biểu diễn của nhóm nghệ sĩ đến từ Anh Quốc này. Quá tuyệt vời và mang đầy âm hưởng của một nhãn hàng nổi tiếng là những điều mà bất cứ ai cũng phải thốt lên.

 

Tiếp nối ngay sau màn biểu diễn của nhóm nghệ sĩ M & P là màn trình diễn của 5 nghệ sĩ đa tài thuộc G5 Color Zoom Ambassador. Họ là những người đã mang đến một hơi thở mới lạ cho cả sân vận động Quần Ngựa. Chưa bao giờ nơi đây trở nên nóng như vậy trước màn biểu diễn tuyệt vời này.

 

Cũng trong đêm Hairshow này, trước hơn 1200 khán giả là các NTM và đông đảo các cơ quan báo đài thông tấn báo chí, ba giải Vàng Quốc Gia của 3 hạng mục dự thi Tài Năng Trẻ – Sáng Tạo – Đối Tác đã xác định đươch chủ nhân. Đây cũng chính là những đại diện cho Việt nam sẽ tham dự vòng thi chung kết toàn cầu Color Zoom ’19 tại Vienna –  Áo vào cuối tháng 9 tới đây.

 

 

 

 

Goldwell Color Zoom Hair Show’ 19 đã kết thúc và để lại những dư âm không thể quên đối với những người đã đến tham gia trong ngày 29/7 hôm đấy.

 

An Nguyên