Giới thiệu về khóa học cắt mang âm hưởng Revival của nhãn hàng Bes tại Việt Nam

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Revival

Giới thiệu về khóa học cắt mang âm hưởng Revival của nhãn hàng BES tại Việt Nam
23 Aug 2019 | 592

Mỗi năm, BES​ Việt Nam sẽ mang đến cho những NTM Việt Nam những bất ngờ cùng với quý ngài Saverio Palmma và những BST gây tiếng vâng khắp thế giới. Đến với những khóa đào tạo này, các NTM của chúng ta sẽ được tiệp cận với những kỹ thuật cắt và xu hướng hàng đầu thế giới. Năm nay, khóa học cắt revival sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ gì hãy đón đọc bài viết ngay sau đây.

Cùng chờ đón sự xuất hiện của quý ngài Saverio Palmma 

Trước khi nhắc đến nội dung của khóa học thì các NTM hãy lưu tâm đến những quyền lợi mà bạn sẽ nhận được khi tham gia vào khóa học lần này:

 

  • Được đào tạo trực tiếp bởi Giám đốc kỹ thuật – nghệ thuật toàn cầu, cha đẻ của các BST – quý ngài Saverio Palmma cùng với top 5 các NTM đại diện cho nhãn hàng BES tại Việt Nam gồm có:

     + Đại sứ kỹ thuật BES Việt Nam: NTM Khánh Vĩnh Hoàng và NTM Phan Tuấn Anh.

     + Cố vấn kỹ thuật BES Việt Nam: NTM Đỗ Tiến Lương.

     + Chuyên gia kỹ thuật BES trend Việt Nam: NTM Lý Hữu Nguyên.

     + Giám đốc kỹ thuật BES Việt Nam: Lư Phạm Hiếu.

  • Ngoài được tiếp cận với những chuyên gia, bậc thầy ngành tóc trong và ngoài nước này, các NTM đăng ký tham gia sẽ được hướng dẫn tận tình và chi tiết với những bài cắt độc quyền và chia sẻ kỹ thuật nhuộm xu hướng mới nhất mang đậm phong cách Ý.
  • Được cấp bằng Quốc tế của Học viện BES Italy có giá trị toàn cầu.
  • Không chỉ được giảng dạy tại buổi đào tạo mà với các NTM tham gia sẽ được tặng free tài liệu cắt – nhuộm màu xu hướng, sách bù – tái tạo sắc tố, giáo trình lớp học.
  • Được trực tiếp thực hành trên đầu canh và các sản phẩm thực hành tại chỗ dao nhãn hàng BES tài trợ.

Vậy thì bạn sẽ được đến với một khóa học cắt với nội dung mang đúng âm hưởng của BST Revival. Đây là một BST với những xu hướng cắt nhuộm mới lạ và độc đáo mang đậm hơi thở của đất nước hình chiếc ủng xinh đẹp.

 

 

Với những người đã từ lâu rất ngưỡng mộ đối với quý ngài Saverio Palmma thì đây quả là một cơ hội vô cùng lớn để tham gia, gặp gỡ, giao lưu và hiểu thêm về cách sáng tạo và sự tinh tế của vị giáo sư ngành tóc này. Đảm bảo sau khi tham gia buổi đào tạo, các NTM sẽ có cái nhìn khác hẳn về việc làm tóc, về cách sáng tạo và tạo ra nghệ thuật. Mọi khuôn khổ, quy tắc đều có thể bị phá bỏ khi bạn có thể cảm nhận được sự đồng điệu từ những bản nhạc mà Saverio Palmma đã kết hợp.

 

Khóa đào tạo cắt Revival dự kiến được tổ chức tại hai điểm càu Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để giúp các NTM trên toàn quốc có thể rút ngắn tốt nhất thời gian và khoảng cách và đến với BES Việt Nam, nơi bạn sẽ được gặp gỡ với Mr. Saverio Palmma và các NTM bậc nhất Việt Nam.

 

 

An Nguyên