Giao lưu kĩ thuật uốn trên tóc hư tổn cùng chuyên gia hàn quốc

Ngày 11/6/2019 vừa qua, Elgon đã tổ chức thành công chương trình giao lưu và chia sẻ uốn trên tóc hư tổn với sự góp mặt đông đảo của các nhà tạo mẫu. Đây là một buổi giao lưu tuyệt vời và hữu ích về cách làm chủ kĩ thuật uốn không mất nhiều thời gian và k

Giao lưu kĩ thuật uốn trên tóc hư tổn cùng chuyên gia hàn quốc

Giao lưu kĩ thuật uốn trên tóc hư tổn cùng chuyên gia Hàn Quốc
13 Jun 2019 | 1.117

Ngày 11/6/2019 vừa qua, Elgon đã tổ chức thành công chương trình giao lưu và chia sẻ uốn trên tóc hư tổn với sự góp mặt đông đảo của các nhà tạo mẫu. Đây là một buổi giao lưu tuyệt vời và hữu ích về cách làm chủ kĩ thuật uốn không mất nhiều thời gian và không sợ tóc hư tổn.

 

Như mọi người cũng đã biết, giới trẻ hiện nay đang đi theo những phong cách của các Idol. Họ thường tẩy tóc thành những màu nổi bật như đỏ, tím, bạch kim, hồng vàng, tuy nhiên để ra được những màu tóc như vậy thì chất tóc của họ cũng bị thay đổi.

 

Tạo thêm phong cách bằng những mái tóc xoăn

 

Sau khi tẩy màu tóc, các bạn lại muốn uốn tóc tạo thêm phong cách bằng những mái tóc xoăn. Các kiểu tóc xoăn kết hợp với màu tóc tẩy lại đang là sự kết hợp được rất nhiều bạn gái ưa chuộng.

 

Chương trình giao lưu và chia sẻ uốn trên tóc hư tổn với sự góp mặt của chuyên gia Mr. Shin

 

Uốn tóc là một kỹ thuật tạo mẫu tóc không còn quá xa lạ, giúp tạo nên những lọn tóc uốn xoăn, bồng bềnh và quyến rũ. Dù uốn tóc bằng công nghệ nào đi chăng nữa, mái tóc cũng phải bị hư tổn và đối mặt với những vấn đề về tóc. Đặc biệt, để làm xoăn 1 mái tóc đã tẩy thì lại là việc không hề đơn giản với một số người.

 

Sự kiện đã thu hút đông đảo những nhà tạo mẫu tham gia

 

Tóc sau khi đã tẩy màu thì không còn giữ được những tính chất như ban đầu. Trên một nền tóc đã được tẩy, uốn tóc là một công việc đòi hỏi người thợ phải nắm vững một số kiến thức, kĩ thuật nhất định như việc xác đình tình trạng của mái tóc, tỷ lệ thuốc và các sử dụng v.v... Nếu không đảm bảo được các yếu tố trên, việc làm tóc cũng sẽ để lại những hậu quả xấu.

 

Chính vì thế Elgon đã tổ chức thành công chương trình giao lưu và chia sẻ uốn trên tóc hư tổn. Chương trình được chia sẻ và thực hành trực tiếp trên mẫu tóc bởi NTM Mr. Shin đến từ Hàn Quốc.

 

Bí quyết phục hồi tóc

 

Chương trình được chia sẻ và thực hành trực tiếp trên mẫu thật. Tại buổi giao lưu, các nhà tạo mẫu được Mr. Shin có chia sẻ các bước uốn KTS và một số lưu ý khi chăm sóc tóc uốn xoăn cho khách hàng. Đồng thời, NTM Mr.Shin cũng chia sẻ bí quyết uốn phục hồi cho mẫu tóc 10 bước cơ bản khi sử dụng sản phẩm Link-D.

 

Đây là một trong những sản phẩm mới nhưng được nhiều salon lớn nhỏ tại Hà Nội ưa chuộng

 

Đây là một trong những sản phẩm mới nhưng được nhiều salon lớn nhỏ tại Hà Nội ưa chuộng và tin dùng bởi nhiều tính năng vượt trội như: giúp tóc bóng mượt, phục hồi tóc yếu, thích hợp với mọi da đầu,…

 

Anh Quân