news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Giám đốc Sáng tạo Schwarzkopf Professional mang đến Xu hướng Cắt - Uốn & Tạo kiểu sáng tạo cho mùa Thu Đông 2019
26 Aug 2019 | 704

Bộ sưu tập cắt - uốn - tạo kiểu sáng tạo mùa Thu Đông 2019 vừa được giới thiệu đến các Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam thông qua hai buổi seminar tổ chức tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Sự kiện do Schwarzkopf Professional tổ chức với sự dẫn dắt của hai Giám đốc Sáng tạo hàng đầu Châu Á: Veronica Lim và Elvin Soh.

 

 

 

Sự kiện tại Hà Nội được tổ chức ngày 19/8 tại khách sạn Fortuna với sự tham dự của gần 100 Nhà tạo mẫu tóc phía Bắc. Elvin Soh hiện đang là Giám đốc học viện E.Vogue Hair & Beauty Studio Academy đồng thời là Giám đốc sáng tạo Schwarzkopf Malaysia. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong đào tạo và ứng dụng ngành tóc, Elvin Soh đã thổi bùng ngọn lửa đam mê sáng tạo đang chảy trong huyết quản mỗi nhà tạo mẫu tóc Việt Nam. Những chia sẻ đầy tâm huyết về xu hướng màu nhuộm, xu hướng cắt uốn và đặc biệt là cách tạo kiểu sáng tạo mùa Thu Đông 2019 của Elvin Soh được thể hiện trực tiếp trên các thiết kế nằm trong Bộ sưu tập tóc được trình diễn ngay tại chương trình.

 

 Giám đốc đào tạo Veronica Lim - Schwarzkopf Professional Châu Á- Thái Bình Dương và Elvin Soh Giám Đốc Sáng Tạo của Schwarzkopf Professional - Malaysia 

 

Bậc thầy tạo mẫu tóc Elvin Soh 

 

Cách tạo kiểu tóc mới và độc đáo trong mùa Thu Đông năm nay không tốn quá nhiều công sức và thời gian: tỉa nhẹ đuôi tóc, uốn nhẹ dợn sóng kết hợp cùng màu tóc “nịnh” da làm nên “công thức” để các nhà tạo mẫu tóc thỏa sức sáng tạo theo cách riêng. Các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo: đối với các mái tóc mỏng rất không nên để tóc quá dài. Mái tóc mỏng có độ ngắn phù hợp với gương mặt kết hợp cùng chút bồng bềnh và chút sáng tạo trong tạo kiểu sẽ  tạo cảm giác dày dặn, khỏe khoắn cho mái tóc. Các mẫu tóc trong Bộ sưu tập đều mang lại nét trẻ trung gợi cảm, làm mềm mại gương mặt và làm mới ngoại hình của các người mẫu.

 

 

 

Trong sự kiện tổ chức tại TP.HCM ngày 22/8, Giám đốc sáng tạo Schwarzkopf khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Veronica Lim đã chia sẻ những ứng dụng kỹ thuật hữu ích theo xu hướng mới nhất đến các Nhà tạo mẫu tóc khu vực phía Nam. Giám đốc sáng tạo Schwarzkopt cho biết Bộ sưu tập cắt - uốn - tạo kiểu sáng tạo mùa Thu Đông 2019 này đến từ nguồn cảm hứng thời trang. Kiểu tóc xoăn nhẹ đã trở lại phủ sóng trên khắp các sàn diễn lớn với các gam màu thời trang thời thượng mang tên Panton Color. Cắt và tạo kiểu sáng tạo với các dòng sản phẩm chuyên dụng như dòng sản phẩm kem tạo kiểu tóc xoăn Osis với hiệu ứng chống rối cho lọn tóc xoăn mềm mại và sóng tóc bồng bềnh đang trở thành xu hướng mà các nhà tạo mẫu tóc không thể bỏ qua. Mời bạn cùng HairWorld ngắm nhìn các mẫu thiết kế mới nhất trong BST và các hình ảnh đẹp trong hai buổi seminar

 

 

 

 

 

 

 

 

Thủy Nguyên