GALAXY FESTIVAL 2019 - Anh tài hội tụ, sẵn sàng đi tìm “Mật mã phương Đông”

5 HairTeam – 5 bản sắc riêng biệt sẽ đem đến những màn trình diễn mãn nhãn cho chương trình thời trang tóc được mong đợi nhất trong năm - Galaxy Festival 2019. Những con người cùng chung đam mê, cùng chung khát khao được cống hiến chính là những mảnh ghép

GALAXY FESTIVAL, Mật mã phương Đông

GALAXY FESTIVAL 2019 - Anh tài hội tụ, sẵn sàng đi tìm “Mật mã phương Đông”
26 Jul 2019 | 1.346

5 HairTeam – 5 bản sắc riêng biệt sẽ đem đến những màn trình diễn mãn nhãn cho chương trình thời trang tóc được mong đợi nhất trong năm - Galaxy Festival 2019. Những con người cùng chung đam mê, cùng chung khát khao được cống hiến chính là những mảnh ghép hoàn hảo nhất để lan tỏa các giá trị của chương trình.

 

Nếu như Galaxy Festival “Khúc biến tấu” 2015 là đêm để các nhà tạo mẫu trẻ hòa vào lễ hội tình yêu Verona, Galaxy Festival 2017 với chủ đề “Vũ điệu cuộc sống” được ví như vũ trụ của sự sáng tạo thì trở lại vào năm 2019, Galaxy Festival đột phá với “Mật mã phương Đông”. Với tiêu chí: nâng tầm cao mới, cùng sáng tạo và hội nhập, nghệ thuật hơn, thách thức hơn.

 

Galaxy Festival 2019 đột phá với “Mật mã phương Đông”

 

Cùng đếm ngược 13 ngày nữa, đêm GALA “Mật mã phương Đông” sẽ được diễn ra với 6 màn trình diễn đến từ 5 HairTeam và Kleral Team. Mỗi hairteam sẽ là một cá tính, bản sắc riêng biệt đem đến những mảnh ghép hoàn hảo và thú vị cho chương trình.

 

Mỗi HairTeam sẽ trình diễn một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những giá trị đậm chất tinh thần phương Đông.

1. Forever Shine Team

 

Forever Shine Team hội tụ những thành viên trẻ, dám nghĩ, dám làm và đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình. Với Leader Team là nhà tạo mẫu Hoàng Tùng cùng các thành viên: NTM Nghiêm Đình Giang, NTM Nguyễn Anh Tuấn, NTM Đinh Đức Tố, NTM Sao Huỳnh, NTM Bùi Văn Tiến, NTM Tạ Văn Đương.

 

Forever Shine Team hội tụ những thành viên trẻ, dám nghĩ, dám làm

 

Đến với nhau với nhiều cá tính khác biệt, thế nhưng họ lại có cùng quan điểm và lý tưởng về mái tóc: “ Mái tóc không còn là câu chuyện làm đẹp đơn thuần mà là cảm hứng sáng tạo để người nghệ sĩ thỏa sức thể hiện đam mê.”

 

Đem đến bộ sưu tập mang tên “Ngũ hành” lấy cảm hứng từ hình ảnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ - hình ảnh gợi nhỡ về vũ trụ phương Đông. Tuy nhiên, Forever Shine Team sẽ mang đến bộ sưu tập được thể hiện dưới góc nhìn hiện đại, phá cách những vẫn giữ được sự huyền bí, kỳ ảo theo cách riêng của mình.

 

2. New Version Team

 

New Version Team mang đến bộ sưu tập “Con đường tơ lụa”. Nhắc đến “con đường tơ lụa” người ta nhớ đến hình ảnh con đường được nối dài từ Trung Hoa rộng lớn đến Tây Á kỳ bí, gắn liền với những câu chuyện trong truyền thuyết. Không chỉ là con đường giao thương, “con đường tơ lụa” còn là sự giao thoa của một hành trình văn hóa, tôn giáo đa dạng.

 

New Version Team sẽ mang đến bộ sưu tập với sự lãng mạn, bay bổng

 

Leader Team – NTM Nguyễn Thanh Tùng sẽ cùng các thành viên: NTM Văn Quốc Vũ, NTM Lê Đình Gia, NTM Võ Trần Trọng Đồng, NTM Võ Đức Thuận, NTM Phan Nguyên Khang sẽ đem đến màn trình diễn mang sự đa dạng của sắc màu phương Đông.

 

Sự lãng mạn, bay bổng, trữ tình chính là tinh thần và ý tưởng chủ đạo mà New Version Team thể hiện trong Galaxy Festival 2019 – Mật mã phương Đông.

 

3. Dream Team

 

“Mặt trời phương Đông” là chủ đề của bộ sưu tập mà Dream Team mang tới Galaxy Festival 2019. Hình ảnh mặt trời phương Đông là hình ảnh khá quen thuộc, thế nên để tạo ra sự đột phá và khác biệt không phải là điều dễ dàng.

 

“Mặt trời phương Đông” hứa hẹn là bản tình ca hùng tráng, kết tinh nhiều giá trị của phương Đông

 

Với sự dẫn dắt của Leader Team: NTM Thủy Dùng cùng các thành viên: NTM Đỗ Lộc, NTM Tuấn Trần, NTM Vũ Ngọc Quân, NTM Đinh Thượng Vũ, NTM Trần Xuân Đễ, NTM Duy Hưng sẽ mang đến những giá trị đậm chất Á Đông.

 

“Mặt trời phương Đông” hứa hẹn là bản tình ca hùng tráng, kết tinh nhiều giá trị của phương Đông: đoàn kết, sáng tạo, đổi mới,không ngừng vươn lên.

4. Magnification – One Team

 

Magnification – One Team với Leader Team – NTM Đào Thùy Phương, cùng các thành viên: NTM Nguyễn Phụ Linh, NTM Nguyễn Khánh Ly, NTM Bùi Xuân Thủy, NTM Nguyễn Kiều Anh, NTM Trần Văn Trà, NTM Nguyễn Tuấn Anh.

 

Magnification – One Team đem đến bộ sưu tập giao thoa giữa sự trẻ trung hiện đại và nét đẹp truyền thống

 

Magnification – One Team – nơi hội tụ của những người Việt trẻ mong muốn đem các giá trị văn hóa truyền thống của đất nước đến gần hơn với thế giới. “Hạt ngọc trời”- tên chủ đề của bộ sưu tập mà Magnification – One Team sẽ trình diễn tại “Mật mã phương Đông” , đây là hình ảnh biểu tượng của nền văn minh lúa nước, thể hiện nét đẹp và giá trị văn hóa của đất nước.

 

Với góc nhìn của những người trẻ, Magnification – One Team đem đến bộ sưu tập giao thoa giữa sự trẻ trung hiện đại và nét đẹp truyền thống. Đó cũng chính là tinh thần của Magnification – One Team: “Sự vĩ đại đến từ những điều nhỏ bé. Mỗi chúng ta đều bé nhỏ nhưng chúng ta ở bên nhau để làm lên những điều vĩ đại.”

 

5. Explorers Team

 

Explorers Team đem đến “Mật mã phương Đông” bộ sưu tập với chủ đề “Thiên đường nhiệt đới”. Lấy ý tưởng từ thiên nhiên, đất trời của phương Đông, nơi cảnh vật tràn đầy sức sống.

 

Leader Team - NTM Đỗ Đức Ánh cùng NTM Dương Hồng Sơn, NTM Phùng Thắng, NTM Nguyễn Thu Trang, NTM Đào Mã Thân, NTM Kim Quý, NTM Bạch Bích Lộc sẽ mang đến những cảm nhận riêng biệt về hình ảnh một thiên đường nhiệt đới xanh ngàn và hoang dại.

 

Explorers Team đem đến “Mật mã phương Đông” bộ sưu tập với chủ đề “Thiên đường nhiệt đới”

 

Hình ảnh đặc trưng của phương Đông, những cung đường náo nức, những con thác hùng vĩ, những cao nguyên thơ mộng và đồi núi xanh tươi sẽ được Explorers Team thể hiện thông qua “Thiên đường nhiệt đới”.

 

Các HairTeam đã sẵn sàng đến với GALAXY FESTIVAL 2019 – “Mật mã phương Đông”, sẵn sàng thăng hoa với nghệ thuật vào đêm 06/08 sắp tới.

ĐÓN XEM GALA GALAXY FESTIVAL 2019 - 6/8/2019 TẠI FOREVERMARK 614 LẠC LONG QUÂN

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: Công ty Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt

ĐỒNG TỔ CHỨC: Tạp chí StyleLife & Tạp chí HairWorld

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH: Kléral System, Prosalon, Bcosi, Pierre Rene

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH: Quang Bi Makeup Academy & Thương hiệu thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam 

 

Minh Ngọc