news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Đỉnh cao điêu khắc, phun xăm, căng bóng với 5 chuyên gia châu Âu
21 May 2019 | 1.458

Phun xăm thẩm mỹ đang trở thành một nhu cầu tất yếu của cuộc sống thu hút sự quan tâm của tất cả phái đẹp của Việt Nam. Cùng với sự phát triển như huyền thoại của khoa học – công nghệ, các kỹ thuật phun xăm, điêu khắc căng bóng không ngừng được cải tiến và phát triển lên tầm cao mới. 

 

 

Muốn có được thành công trong nghề phun xăm thẩm mỹ, thì việc học tập, áp dụng những công nghệ mới nhất là một nhu cầu tất yếu. Đây là yếu tố cốt tử, quyết định sự phát triển của các nghệ sĩ phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có cơ hội tiếp cận với các công nghệ phun xăm, điêu khắc, căng bóng đỉnh cao của thế giới. Bởi chi phí cho một khoá học kỹ thuật mới ở châu Âu lên tới hàng ngàn USD. Ngoài vấn đề tài chính, những khó khăn về ngôn ngữ, kỹ thuật,… cũng khiến việc tiếp cận các công nghệ hiện đại nhất của thế giới trở nên vô cùng khó khăn. 

Hiểu được những vướng mắc đó, Vietbeauty Academy đã có một giải pháp vô cùng tuyệt vời để các bạn có thể “du học” kỹ thuật phun xăm, điêu khắc, căng bóng từ các chuyên gia hàng đầu thế giới ngay tại Việt Nam. Buổi Workshop diễn ra trong 2 ngày 24, 25/5 sẽ là cơ hội tuyệt vời để những người theo đuổi ngành phun xăm thẩm mỹ có dịp tiếp cận với các công nghệ hiện đại nhất thế giới từ các chuyên gia nổi tiếng ngay tại Việt Nam.

 Master Malwa Zieba (Alien)

 Người sáng tạo ra kỹ thuật POWDER BROWS của châu Âu là giám đốc học Viện của POWDER BROWS ACADEMY sẽ biểu diễn kỹ thuật POWDER BROWS.

Cô cũng là người đồng sáng lập và đồng tổ chức dự án PMU Championship - giải vô địch trang điểm vĩnh viễn đầu tiên diễn ra vào tháng 1 năm 2018 tại Dublin và đã thành công, có nghĩa là chúng ta sẽ thấy các phiên bản tiếp theo. 

 

 

Master Zaneta_radeka (Balan): Người chiến thắng danh hiệu Master of Ba Lan Makeup Makeup 2018.  Quán quân Giải vô địch Môn phun xăm Ba Lan Năm 2017.

 Năm 2018 đạt danh hiệu PMU Pro artist.

 Là người sáng lập ra Học Viện phun xăm Zaneta Radecka tại Ba Lan.

 Một nhà sư phạm, nhà thẩm mỹ và giảng viên về các ngành nghề học tập thực tế tại khoa y .

 

Chuyên gia Master Zaneta_radeka (Balan)

 

 Master Lavinia Pop (Anh Quốc UK) 

 Huấn luyện viên quốc tế và chuyên gia về thẩm mỹ và thẩm mỹ y khoa, Lavinia bắt đầu hành trình làm đẹp và mỹ phẩm của mình cách đây 13 năm. Cô mở một học viện làm đẹp ở Romania và sau đó ở London.

Thành viên của Hiệp hội các chuyên gia thẩm mỹ vĩnh viễn SPCP từ Hoa Kỳ, Hiệp hội nữ chuyên gia toàn cầu, Hoa Kỳ và ADERA từ Romania, cô thường tham gia các đại hội quốc tế với tư cách là diễn giả.

 

Chuyên gia  Master Lavinia Pop (Anh Quốc UK) 

 

Master  Lukas Zieba (Alien) Chuyên gia về kỹ thuật xăm cho tóc hói kỹ thuật Châu Âu: Đào tạo công nghệ: European Scalp Micropigmentation Technique.

 

Chuyên gia Master  Lukas Zieba (Alien)

 

Doctor Markus Muller (Đức)  Ông là Bác sĩ người sáng tạo ra công nghệ:

Hyaluron Pen: Technique (dice technique), line-in-line technique, zebra technique and V-line technique. Công nghệ làm đẹp CĂNG BÓNG MÔI không dùng Kim. Công nghệ làm đẹp không kim được phát triển và được sản xuất bởi các kỹ sư người Đức.

Plasma pen: Cheek lifting & more volume - Upper lip wrinkles - Voluminous lips - Marionette lines. Công nghệ Plasma của Đức dùng để nâng cơ xóa nhăn không cần phẫu thuật cho các vùng mắt trên, mắt dưới, mặt, cổ. Bao gồm các kỹ thuật sau: Technique (dice technique), line-in-line technique, zebra technique and V-line technique.

 

Chuyên gia Doctor Markus Muller (Đức) 

 

 

 

Nguồn: Tạp Chí Profbeauty