Điểm khác biệt của khóa học cắt Revival so với các khóa học trước đây từng tổ chức

TẠP CHÍ HAIR WORLD

BES Việt Nam

Điểm khác biệt của khóa học cắt Revival so với các khóa học trước đây từng tổ chức
28 Aug 2019 | 609

Các khóa đào tạo về tóc do các chuyên gia nước ngoài trực tiếp đứng lớp tại nước ta đã không còn quá xa lạ. Thế nhưng, bạn đã bao giờ tự hỏi lý do tại sao mà khóa học cắt Revival này lại thu hút bạn hay bạn bè của mình hay chưa? Hãy cùng chúng tôi điểm ra những điểm khác biệt này nhé.

 

Điểm khác biệt đâu tiên chính là sau nhiều năm, BES Việt Nam lại sẽ mở buổi đào tạo tại hai điểm cầu Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, thu hút hàng nghìn NTM từ mọi miền tổ quốc đến tham dự.

 

 

Buổi đào tạo với sự xuất hiện của cha đẻ BST – Giám đốc Học viện BES - Saverio Palmma – người sẽ truyền cảm hứng và những kỹ thuật cắt, nhuộm mang âm hưởng của BST mới nhất – Revival đến với cộng đồng các NTM Việt Nam.

 

Ngoài ra còn là sự xuất hiện của top 5 các NTM hàng đầu Việt Nam, những người luôn coi các sản phẩm của BES như “cánh tay phải” đắc lực tạo ra những tác phẩm nghệ thuật của mình: Đại sứ kỹ thuật BES Việt Nam: Khánh Vĩnh Hoàng, đại sứ kỹ thuật BES Việt Nam: Phan Tuấn Anh, Cố vấn kỹ thuật BES Việt Nam: Đỗ Tiến Lương, Chuyên gia BESTREND Việt Nam: Lý Hữu Nguyên và Giám đốc kỹ thuật BES Việt Nam: Lư Phạm Hiếu.

 

 

Đại sứ kỹ thuật BES Việt Nam - Phan Tuấn Anh 

 

Cố vấn kỹ thuật BES Việt Nam - Đỗ Tiến Lương

 

Chuyên gia Bestrend Việt Nam - Lý Hữu Nguyên 

 

Giám đốc kỹ thuật BES Việt Nam - Lư Phạm Hiếu

 

Và trong buổi đào tạo này, Mr. Saverio Palma và các cộng sự của mình cũng sẽ có màn trình diễn trực tiếp trên sân khấu, thu hút và làm mãn nhãn các NTM.

 

Cùng chờ đón BST mang tên gọi "Sự trở lại"

 

Đối với BES Việt Nam, sự xuất hiện của tiến sĩ ngành tóc Saverio Palma và top 5 các NTM hàng đầu Việt Nam như một lời tri ân gửi đến các NTM chuẩn bị tham gia khóa đào tạo sắp tới. Hy vọng, trong tương lai sẽ có một sự hợp tác lâu dài. Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập và theo dõi fanpage: BES Việt Nam.

 

An Nguyên