news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

DALspa ACADEMY lần đầu thực hiện hành trình “Chắp cánh ước mơ học viên DALspa”
26 Jun 2019 | 1.774

Chăm sóc da và phun thêu thẩm mỹ là hai nội dung chính được DALspa ACADEMY tổ chức trong cuộc thi mang tên: “ Chắp cánh ước mơ học viên DALspa”. Cuộc thi nhằm tri ân và thể hiện tài năng dành các chị em trong học viện DALspa. 

 

 

DALspa Academy là một trong những học viện đi đầu về đào tạo ngành làm đẹp tại miền Bắc với 3 mảng hoạt động chính là: Dịch vụ - Đào tạo – Sản phẩm. Qua 10 năm hoạt động, học viện DALspa vẫn luôn kiên trì với phương châm“ Không có gì tồn tại bền bỉ bằng sự chân thành”.

 

Nắm vững trong mình quan điểm của học viện, nên các giảng viên, nhân viên ở đây luôn lấy phương châm tận tâm và chân thành làm kim chỉ nam trong hoạt động giảng dạy và chăm sóc học viên

 

Cuộc thi “ Chắp cánh ước mơ học viên DALspa” lần đầu tiên chính thức được ra mắt với hi vọng sẽ tạo ra một sân chơi cho các bạn  được giao lưu, trổ tài và nhận những giải thưởng cao quý. Đây cũng là một bước đi, một dấu ấn quan trọng để giúp DALspa tổ chức các cuộc thi lớn hơn và kết nối các học viên trong một mái trường cùng thể hiện tài năng. 

 

Các mốc thời gian và nội dung quan trọng trong cuộc thi " Chắp cánh ước mơ học viên DALspa"

 

Mục tiêu lớn nhất mà cuộc thi năm nay hướng đến chính là “ Làm chủ cuộc sống”. Các bạn học viên DALspa  tiếp tục được ôn luyện, đào tạo thêm kiến thức, cùng gặp gỡ hội tụ trong dịp đặc biệt này. Đồng thời, chương trình cũng dành những phần thưởng giá trị cho các học viên tài năng

 

- 02 Chuyến đi du lịch và tham dự Đại Hội Thẩm mỹ Quốc tế tại Hàn Quốc vào tháng 10/2019 trị giá 30 triệu đồng hoặc chuyến du lịch, học và trải nghiệm tại SING – MALAY  vào tháng 7/2019 cho thí sinh đoạt giải “ Tài năng tỏa sáng”

 

- 10 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng trong sẽ được nhận kỷ niệm Chương và Cup do Tổng Liên đoàn Hiệp hội thẩm mỹ Quốc tế trao tặng.

 

- Tất cả các thí sinh tham dự đều được vinh danh nhận kỷ niệm chương trong “ Gala Hội tụ tỏa sáng” vào ngày 05/07/2019.

 

 

 

 

Mọi chi tiết thí sinh có thể truy cập vào địa chỉ: 

 

=>   http://chapcanhuocmo.dalspa.com/ để đăng ký tham gia cuộc thi.

 

 ( Hotline: 0913 617 297)

 

 

Hồng Nhung