CURLS & COLOR – Uốn nhuộm ứng dụng cùng C:EHKO Việt Nam

Xu hướng tóc luôn là điều được quan tâm, thế nhưng tính ứng dụng trong từng kiểu tóc cũng được nhiều chị em phụ nữ đề cao. Nhận thấy điều đó, C:EHKO Việt Nam tổ chức hội thảo CURLS & COLOR – nơi chuyên gia đào tạo sẽ chia sẻ những kỹ thuật uốn tóc xù mì h

CURLS & COLOR, C:EHKO

CURLS & COLOR – Uốn nhuộm ứng dụng cùng C:EHKO Việt Nam
25 Jul 2019 | 979

Xu hướng tóc luôn là điều được quan tâm, thế nhưng tính ứng dụng trong từng kiểu tóc cũng được nhiều chị em phụ nữ đề cao. Nhận thấy điều đó, C:EHKO Việt Nam tổ chức hội thảo CURLS & COLOR – nơi chuyên gia đào tạo sẽ chia sẻ những kỹ thuật uốn tóc xù mỳ hot nhất hiện nay, kỹ thuật uốn phục hồi và nhuộm màu thời trang mang tính ứng dụng.

 

Ngày 30/07, tại tầng 7 số 352 Phố Huế, Hà Nội, C:EHKO sẽ tổ chức buổi hội thảo CURLS & COLOR. Chuyên gia sẽ trực tiếp chia sẻ, giảng dạy là NTM Trung Trần – anh đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tóc và đào tạo nghề tóc.

 

CURL & COLOR - hội thảo chia sẻ kỹ thuật uốn nhuộm cùng C:EHKO

 

Tại buổi hội thảo, chuyên gia đào tạo – NTM Trung Trần sẽ chia sẻ những kiến thức về kỹ thuật uốn xù mì – xu hướng tóc được quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, kỹ thuật uốn kiểu tóc này luôn được đặt ra nhiều câu hỏi. Tại CURLS & COLOR, NTM Trung Trần sẽ hướng dẫn thực hiện các kỹ thuật xoăn sát chân với thời gian ngắn, dễ kiểm soát.

 

Chuyên gia đào tạo - NTM Trung Trần có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tóc và lĩnh vực đào tạo nghề tóc

 

Ngoài ra, các kiến thức về kỹ thuật uốn phục hồi, xử lý mái tóc hư tổn với sản phẩm C:EHKO, kỹ thuật nhuộm màu thời trang C:EHKO với mẫu màu thời trang dễ ứng dụng tại salon nhưng cũng không kém phần cá tính sẽ được chuyên gia đào tạo chia sẻ.

 

Tóc xù mì là kiểu tóc được yêu thích trong thời gian gần đây

 

Xu hướng tóc và màu tóc mang tính ứng dụng cao đang được yêu thích thời gian gần đây. Hãy cùng C:EHKO cập nhật xu hướng, trao đổi các kiến thức, kinh nghiệm để tạo nên những mái tóc thời trang nhất.

 

Mái tóc sau khi được uốn phục hồi bằng sản phẩm của C:EHKO

Thông tin chi tiết buổi hội thảo CURLS & COLOR:

Thời gian08:30 - 16:00 ngày 30/07/2019

Địa điểmTrụ sở công ty tầng 7 số 352 Phố Huế, Hà Nội

Minh Ngọc