Cùng Explorers Team đếm ngược tới đêm trình diễn Galaxy Festival 2019

Đem đến bộ sưu tập “Thiên đường nhiệt đới” lấy cảm hứng từ thiên nhiên vốn có của phương Đông, Explorers Team đang nhanh chóng chuẩn bị, hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trước khi “trình làng” vào ngày 06/08 sắp tới.

Galaxy Festival

Cùng Explorers Team đếm ngược tới đêm trình diễn Galaxy Festival 2019
03 Aug 2019 | 773

Đem đến bộ sưu tập “Thiên đường nhiệt đới” lấy cảm hứng từ thiên nhiên vốn có của phương Đông, Explorers Team đang nhanh chóng chuẩn bị, hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trước khi “trình làng” bộ sưu tập vào ngày 06/08 sắp tới.

 

“Thiên đường nhiệt đới” – chủ đề được lấy cảm hứng từ những tài nguyên thiên nhiên vốn có của phương Đông, nơi cảnh vật tràn đầy sức sống, những cung đường náo nức, những con thác hùng vĩ, những cao nguyên thơ mộng, đồi núi xanh tươi,...

 

Leader Team Đỗ Đức Ánh chia sẻ: “Để đi đến việc lên ý tưởng, thực hiện, sáng tạo bộ sưu tập “Thiên đường nhiệt đới” là cả hành trình khám phá và cảm nhận của các thành viên trong team. Đó cũng là chặng đường giúp chúng tôi hiểu rõ về ý nghĩa của Thiên đường nhiệt đới, dễ dàng tạo nên dấu ấn riêng biệt cho bức tranh “Mật mã phương Đông” đang dần được giải mã.”

 

NTM Đỗ Đức Ánh với vai trò Leader Team Explorers

 

Leader Team Đỗ Đức Ánh cùng các thành viên trong team đã thống nhất, hoàn thiện bản vẽ phác thảo của các ý tưởng, các mẫu tóc có trong bộ sưu tập. “Chúng tôi sẽ tạo các kiểu tóc bới, ngắn cá tính. Thể hiện rõ hình ảnh của thiên nhiên phương Đông là các khu rừng, loài chim, những con thác thông qua màu nhuộm. Bật mí là team sẽ sử dụng các màu nhuộm có tông lạnh và những màu pastel.” – NTM Đỗ Đức Ánh chia sẻ.

 

Dưới góc nhìn của những người trẻ, thiên nhiên phương Đông sẽ hiện lên với hình ảnh màu sắc, đầy sức sống; sự giao thoa giữa thiên nhiên, con người và đất trời – hoang dại nhưng vẫn hiện đại.

 

NTM Dương Hồng Sơn

 

Hành trình khám “Thiên đường nhiệt đới” được Explorers Team kể lại như một câu chuyện, đem đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác.

 

NTM Đào Mã Thân

 

7 thành viên – 7 mảnh ghép, 7 cá tính khác nhau, liệu có hòa hợp để tạo nên một bức tranh thiên nhiên hoàn chỉnh? Với NTM Đỗ Đức Ánh, anh cùng 6 thành viên còn lại chính là những mảnh ghép tuyệt với nhất.

 

NtM Nguyễn Thu Trang

 

“Mỗi nhà tạo mẫu tóc là một nghệ sĩ, vì thế không thể tránh khỏi việc mỗi người sẽ có cái tôi rất cao. Mỗi cá tính là một ý tưởng giúp cho việc sáng tạo được thăng hoa hơn. Thế nhưng để dung hòa cá tính của các thành viên, chọn lựa ra ý tưởng tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Là leader team, tôi có nhiệm vụ lắng nghe, gắn kết các ý tưởng nhưng vẫn phải tôn trọng sự sáng tạo của mỗi người.” – NTM Đỗ Đức Ánh chia sẻ với vai trò là leader team.

 

NTM Kim Quý

 

“Thiên đường nhiệt đới” – “Mật mã phương Đông” tất cả sẽ có tại đêm Gala Galaxy Festival 2019 diễn ra vào ngày 06/08. Cùng chờ đón màn tình diễn của Explorers Team và các HairTeam khác.

 

NTM Trịnh Đăng Vinh

 

NTM Lê Ngọc Vũ

 

 

ĐÓN XEM GALA GALAXY FESTIVAL 2019 - 6/8/2019 TẠI FOREVERMARK 614 LẠC LONG QUÂN

 

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: Công ty Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt

 

ĐỒNG TỔ CHỨC: Tạp chí StyleLife & Tạp chí HairWorld

 

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH: Kléral System, Prosalon, Bcosi, Pierre Rene

 

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH: Quang Bi Makeup Academy & Thương hiệu thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam

 

 

 

Minh Ngọc