Công bố danh sách những nhà tạo mẫu tóc được đề cử cho giải Nhà tạo mẫu tóc của năm bởi tạp chí Hair

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Công bố danh sách những nhà tạo mẫu tóc được đề cử cho giải Nhà tạo mẫu tóc của năm bởi tạp chí Hairdressers Journal’s British
24 May 2019 | 1.406

Chương trình được tài trợ bởi nhãn hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng Schwarzkopf Professionals, năm nay hai nhà tạo mẫu tóc mới đã được thêm vào danh sách nhờ vào tài năng xuất sắc, bao gồm Robert Eaton và Adam Reed. Kết quả là họ đã tạo ra một đội ngũ tập hợp 10 con người tài năng nhất trong ngành làm tóc.

 

Được đề cử bởi những đồng nghiệp trong ngành, mỗi nhà tạo mẫu tóc phải tạo ra một bộ sưu tập vào tháng 9 này nhằm làm ấn tượng hội đồng ban giám khảo bao gồm 100 chuyên gia chăm sóc, tạo mẫu tóc và làm đẹp khác nhau , nhà phê bình và những người nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Nhà vô địch sẽ được công bố tại lễ trao Giải thưởng Làm tóc Anh năm nay vào ngày 25 tháng 11 năm 2019 tại khách sạn Grosvenor House.

 

Danh sách những nhà tạo mẫu tóc được đề cử bao gồm:

 

Darren Ambrose

 

 

Nhà tạo mẫu từ Anh này đã từng giành được chiến thắng chung cuộc của sự kiện này vào năm 2015. Anh là một trong những người dẫn đầu lĩnh vực tạo kiểu và chỉnh sửa tóc.

 

Sally Brooks

 

 

Từng 2 lần liên tiếp đề cử cho giải Nhà tạo mẫu tóc của năm , Sally Brooks đang thực hiện bộ sưu tập của mình qua chủ đề  “Hành trình hướng nơi tôi thuộc về”, được chuyển thể làm phim nổi tiếng trong các chương trình giáo dục trên khắp nước Anh

 

Errol Douglas MBE

 

 

Nhà tạo mẫu tóc người Anh đã từng được Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị vinh danh vì những cống hiến của ông cho ngành dịch vụ làm tóc và ông cũng đã từng giành được vô số giải thưởng trong lĩnh vực này.

 

Robert Eaton

 

 

Giám đốc kỹ thuật của nhãn hiệu Wella Professionals tại Anh và Ireland , Robert Eaton hứa hẹn là một trong những ứng cử viên nổi bật trong cuộc thi này. Anh nổi tiếng nhờ vào kỹ thuật nhuộm tóc cao nhất hiện nay.

 

Gary Hooker & Michael Young 

 

 

Cặp đôi tạo mẫu tóc nổi tiếng nhất thế giới, Gary Hooker và Michael Young có mặt tại cuộc thi này nhờ khả năng sáng tạo, lòng nhiệt huyết với nghề và kỹ thuật cực kỳ cao siêu.

 

Adam Reed

 

 

Ông là nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng đồng thời là chủ sở hữu của chuỗi salon mang tên ông với khả năng phán đoán cao, đôi bàn tay khéo léo, giàu trí tưởng tượng. Ông là một trong những người luôn đặt trải nghiệm của người tiêu dùng lên tầm cao mới, với phong cách làm việc chuyện nghiệp.

 

Cos Sakkas

 

 

Đây là lần thứ hai nhà tạo mẫu tóc Cos Sakkas được đề cử cho giải thưởng này, ông là một nhà tạo mẫu tóc thiên tài, một huyền thoại đến từ Toni & Guy. Hiện ông đang làm việc tại Toni & Guy với chức danh Giám đốc nghệ thuật quốc tế.

 

Angelo Seminara

 

 

Từng bốn lần dành giải thưởng Nhà tạo mẫu tóc Anh của năm, ông còn là một trong những nhà tạo mẫu tóc đầu tiên tạo ra những thiết kế quyến rũ nhất thời đại này.

 

Eugene Souleiman

 

 

Giám đốc sáng tạọ quốc tế của Wella Professionals Eugene Souleiman, là một nhà tạo mẫu tóc thiên tài, với tay nghề xuất sắc và trí tưởng tượng vô hạn, ông đã nắm giữ được tinh hoa của nghề tạo mẫu tóc.

 

Biên dịch: Nguyên Quân