news-event

Ngày 28/5 sắp tới, thương hiệu C:EHKO & ME kết hợp cùng Học viện tóc Hân Candy tổ chức chương trình trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc, phục hồi tóc miễn phí.

Hân Candy,

Cơ hội chăm sóc tóc miễn phí cùng C:EHKO & ME và Học viện tóc Hân Candy
23 May 2019 | 1.541

Ngày 28/5 sắp tới, thương hiệu C:EHKO & ME kết hợp cùng Học viện tóc Hân Candy tổ chức chương trình trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc, phục hồi tóc miễn phí.

C:EHKO & ME là chuỗi chương trình trải nghiệm được tổ chức bởi thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp nổi tiếng của Đức – C:EHKO. Đây là chương trình diễn ra thường xuyên được C:EHKO kết hợp tổ chức cùng các Salon tóc tại Việt Nam. Đồng hành với C:EHKO trong hoạt động lần này là Học viện tóc Hân Candy ( Kiot 5, Tòa B Chung cư Hateco X2a, Phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

 

Cơ hội tỏa sáng cùng C:EHKO và Học viện tóc Hân Candy

 

Học viện tóc Hân Candy nổi tiếng là địa chỉ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Không chỉ vậy, quy trình đào tạo các học viện tại salon Hân Candy cũng sử dụng giáo trình Tony & Guy London.

 

Học viện tóc Hân Candy - địa chỉ tạo mẫu tóc nổi tiếng

 

Chương trình trải nghiệm là dịp C:EHKO và Học viện tóc Hân Candy tri ân những khách hàng quen thuộc của mình, đồng thời tạo được niềm tin và khẳng định chất lượng dịch vụ của mình tới những khách hàng mới.

 

Khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ và sản phẩm của C:EHKO miễn phí

 

Tại đây, khách hành được tư vấn, chăm sóc và sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí của C:EHKO – những sản phẩm chất lượng chuẩn khung Châu Âu. Ngoài ra, mái tóc của bạn còn được chăm sóc bởi các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam.

 

Đây là cơ hội để bạn tỏa sảng với mái tóc của mình, hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm

 

Một mãi tóc chuẩn salon là điều mọi phụ nữ đều ao ước, C:EHKO & ME cùng Hân Candy sẽ đem đến cho các khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời, thú vị và vô cùng đáng nhớ.

Minh Ngọc