Có gì tại Who Am I – Cuộc thi tìm kiếm nhà tạo mẫu tóc xuất sắc nhất?

Áp dụng công nghệ chấm thi 4.0, không giới hạn độ tuổi tham gia, quán quân có cơ hội tham quan và học tập tại Ý,… là những điểm hấp dẫn không thể bỏ qua của cuộc thi Who Am I - cuộc thi tìm kiếm nhà tạo mẫu tóc xuất sắc do Lisap toàn cầu tổ chức tại Việt

Who Am I, Lisap, cuộc thi tìm kiếm nhà tạo mẫu

Có gì tại Who Am I – Cuộc thi tìm kiếm nhà tạo mẫu tóc xuất sắc nhất?
20 Jun 2019 | 856

“Who am I?" là một cuộc thi tóc mang tầm cỡ quốc gia với các thí sinh đến từ khắp mọi miền của Việt Nam. Không phân biệt tuổi tác, giới tính, "Who am I?" mang tới một sân chơi đầy tính mới mẻ, tạo cơ hội cho các nhà tạo mẫu tại Việt Nam thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo, kĩ thuật và cá tính khác biệt của mình. Đây cũng sẽ là cơ hội lí tưởng để các nhà tạo mẫu trẻ khẳng định bản thân, tạo bàn đạp lớn cho sự nghiệp.

 

 

Một điểm đặc biệt trong cuộc thi năm nay là có sự áp dụng công nghệ chấm điểm 4.0 hoàn toàn mới, với tiêu chí 3C: Công nghệ, Công tâm và Công minh, đảm bảo tính xác thực và công bằng cho mọi thí sinh khi tham gia.

Ngoài ra, cuộc thi năm nay cũng đề cao sự đánh giá, quyết định của khán giả trong việc chọn ra người thắng cuộc, ban giám khảo chỉ góp một phần nhỏ đến kết quả. Nỗ lực này của ban tổ chức cuộc thi nhằm mang đến một mội trường sáng tạo không giới hạn và tự do nhất có thể cho các thí sinh, ở đó chỉ có sự đồng cảm, sự hài lòng của khán giả mới là thước đo thực sự đánh giá năng lực các nhà tạo mẫu.

 

 

“Who Am I?” mang đến những giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

1 giải quán quân gồm 1 chuyến đi tham quan và học tập tại Ý trị giá 180 triệu đồng và được chọn làm Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Color & Style do Lisap toàn cầu tổ chức tại Malaysia.

3 giải á quân gồm 1 chuyến đi du lịch và học tập tại Malaysia trị giá 60 triệu đồng

5 giải khuyến khích gồm 1 gói hàng trị giá 10 triệu đồng.

Đồng thời tất cả các thí sinh không đoạt giải sẽ được 1 buổi tham dự giao lưu pinic tại Thái Lan trị giá 10 triệu đồng.

Cuộc thi dự kiến tổ chức vào tháng 10/2019. Các nhà tạo mẫu Việt Nam có thể đăng ký tham gia ngay từ bây giờ.

Minh Hoài