Cơ hội du lịch và học tập tại Hàn Quốc cùng DALspa Academy

Với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm tìm kiếm những tài năng trong nghề Spa - làm đẹp, DALspa Academy mang đến cơ hội phát triển kĩ năng cho những ai muốn theo đuổi nghề Spa - thẩm mỹ và hơn thế là giải thưởng với tổng giá trị lên đến 150

DALspa, chắp cánh ước mơ

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi Chắp cánh ước mơ của DALspa Academy
31 May 2019 | 3.699

Với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm tìm kiếm những tài năng trong nghề Spa - làm đẹp, DALspa Academy mang đến cơ hội phát triển kĩ năng cho những ai muốn theo đuổi nghề Spa - thẩm mỹ và hơn thế là giải thưởng với tổng giá trị lên đến 150 triệu đồng.

 

Lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, DALspa với sứ mệnh “người chắp cánh ước mơ” đã mạnh dạn mang đến một sân chơi mới - sân chơi gắn kết và phát triển cho cộng đồng học viên trong lĩnh vực Spa - thẩm mỹ. Đến với cuộc thi, tất cả các thí sinh sẽ được đào tạo ôn luyện, bồi dưỡng kiến thức về da, kỹ thuật massage mặt và nhận được kỷ niệm chương danh giá từ chương trình. Đó không chỉ là sự công nhận mà còn là bằng chứng cho sự nỗ lực của những ai muốn theo đuổi con đường này.

 

Thí sinh tham gia có cơ hội nhận nhiều phần quà, giải thưởng có giá trị

 

Top 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được đào tạo kỹ năng thuyết trình, bởi đội ngũ chuyên gia uy tín tại DALspa Academy. Ngoài ra, thí sinh tham dự còn nhận được cup, kỷ niêm chương và được hỗ trợ truyền thông  hình ảnh thương hiệu cá nhân trên Tạp chí Profbeauty.

 

Top 10 thí sinh xuất sắc nhất còn được hỗ trợ truyền thông hình ảnh trên tạp chí ProfBeauty

 

Ngoài những giải thưởng trên, top 2 chung cuộc trong buổi Gala chung kết còn nhận được giải thưởng vô cùng giá trị được tài trợ bởi chí phí của Ban tổ chức. Đó là chuyến du lịch  tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp và suất vé  tham dự Đại hội thẩm mỹ Quốc tế lần thứ 15.

 

Cơ hội du lịch Hàn Quốc cùng DALspa

 

CEO Nguyễn Bích Lợi - Giám đốc DALspa Academy cho rằng: "Chúng tôi thực sự mong muốn các bạn học viên có thể phát triển năng lực cá nhân, mở rộng thêm các mối quan hệ. Đặc biệt, cuộc thi sẽ là bước đệm để giúp cho các thi sinh có sơ hội được tiếp xúc với nên Thầm mỹ - Spa và làm đẹp tân tiến và hiện đại của Hàn Quốc. DALspa chờ đợi các bạn tỏa sáng !.

Cùng chờ đón đêm chung kết cuộc thi diễn ra ngày 05/07 sắp tới !

Thời gian nhận hồ sơ: 20/05/2019 - 20/06/2019

 

Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội tham gia và nhận được những phần thưởng có giá trị từ DALspa Academy.

 

Mọi chi tiết thí sinh có thể truy cập vào địa chỉ: 

 

=>   http://chapcanhuocmo.dalspa.com/ đ đăng ký tham gia cuộc thi.

 

 ( Hotline: 0913 617 297)

Minh Ngọc