Chuyên gia trang điểm Phan Hoàng Hạ Vy – uy tín tạo nên sự đẳng cấp

Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp, chuyên gia trang điểm Phan Hoàng Hạ Vy luôn hướng tới vẻ đẹp hoàn thiện với giá trị “chân – thiện – mỹ”. Không chỉ dừng lại ở việc là chuyên gia trang điểm, cô còn tham gia công tác đào tạo, huấn luyện và làm

Phan Hoàng Hạ Vy, Miss Bikini, CEN Group

Chuyên gia trang điểm Phan Hoàng Hạ Vy – uy tín tạo nên sự đẳng cấp
12 Jun 2019 | 1.169

Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp, chuyên gia trang điểm Phan Hoàng Hạ Vy luôn hướng tới vẻ đẹp hoàn thiện với giá trị “chân – thiện – mỹ”. Không chỉ dừng lại ở việc là chuyên gia trang điểm, cô còn tham gia công tác đào tạo, huấn luyện và làm ban giám khảo cho nhiều cuộc thi lớn trên cả nước.

 

Phan Hoàng Hạ Vy là cái tên quen thuộc trong giới làm đẹp. Với 20 năm kinh nghiệm làm nghề, chị hiện nay là chuyên gia trang điểm – Giám đốc Học viện Thẩm mỹ VyRosa sài Gòn, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ VyRosa Sài Gòn, Trưởng ban trang điểm Liên hiệp Spa và Thẩm mỹ Việt Nam.

 

Bằng tất cả sự yêu nghề và tâm huyết, cô đã đạt được nhiều thành tựu, tạo nên tiếng vang cho thương hiệu VyRosa Sài Gòn. Thành lập được hơn 3 năm tại Hà Nội, hiện nay VyRosa Sài Gòn đã có 2 cơ sở và thương hiệu này không còn là cái tên xa lạ với những người liên quan đến ngành nghề làm đẹp.

 

Chuyên gia trang điểm Phan Hoàng Hạ Vy

 

Ngoài lĩnh vực trang điểm, VyRosa Sài Gòn còn đào tạo nhiễu lĩnh vực làm đẹp khác như: tạo mẫu tóc, makeup chuyên nghiệp, phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc da, nail nghệ thuật, nối mi,...

 

Mỗi năm có đến hàng trăm học viên đăng lý và theo học tại Học viện Makeup VyRosa Sài Gòn, hàng nghìn khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ làm đẹp cao cấp tại đây. Đây cũng chính là động lực cho sự phát triển nhanh chóng và quy mô của thương hiệu Vy Rosa Sài Gòn. Vì thế, năm 2018 cô nhận được danh hiệu Top 10 doanh nhân xuất sắc, thương hiệu tin cậy và dịch vụ tận tâm. Đến năm 2019, thương hiệu VyRosa Sài Gòn tiếp tục lọt Top10 thương hiệu vàng ngành làm đẹp tại Việt Nam.

 

VyRosa Sài Gòn là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực làm đẹp

 

Với đội ngũ chuyên viên, học viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, VyRosa Sài Gòn luôn đồng hành và góp phần không nhỏ vào thành công của nhiều chương trình lớn. Sắp tới đây là cuộc thi Miss Bikini được tổ chức bởi CEN Group, VyRosa Sài Gòn sẽ góp phần tạo nên hình ảnh đẹp nhất, tỏa sáng nhất cho các thí sinh – đây chính là một trong những điều quan trọng quyết định thành công của cuộc thi.

 

Vy Rosa Sài Gòn thường xuyên là nhà tài trợ đồng hành cho các cuộc thi sắc đẹp

 

Chắc chắn, Học viện đào tạo thẩm mỹ VyRosa Sài Gòn dưới sự dẫn dắt, quản lý của chuyên gia trang điểm Phan Hoàng Hạ Vy sẽ phát triển mạnh mẽ và trở thành địa chỉ làm đẹp, đào tạo làm đep chất lượng, uy tín, tin cậy dành cho những người có chung tình yêu với cái đẹp.

 

Minh Ngọc