news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Chương trình đào tạo với chủ đề Revival Collection - Hands bởi hệ thống giáo dục BES - Milano - Italy
19 Apr 2019 | 1.834

Buổi đào tạo đã được chia sẽ bởi các chuyên gia của nhóm BES Trend. Đây là những nhà tạo mẫu có tên tuổi và đã được tiếp thu các kỹ thuật, xu hướng mới nhất từ BES Italy. Trong hai buổi đào tạo này, các nhà tạo mẫu Việt Nam đã được các chuyên gia chia sẻ một cách sâu sắc nhất những kĩ thuật theo xu hướng của bộ sưu tập Revival. 

 

 

 

Toàn cảnh buổi đào tạo 

Bà Trần Thanh Hà – Giám đốc Công ty CP MP BES Việt Nam đã chia sẻ :”BES đã có thị trường ở Việt Nam 15 năm và tôn chỉ của BES Việt Nam đến nhà tạo mẫu tóc  là làm sao hiểu được sản phẩm sử dụng đến mái tóc hợp xu hướng và đảm bảo tính thời trang. Chính vì thế, BES Việt Nam luôn cử những chuyên gia, đại sứ thương hiệu của BES Việt Nam đi học từ hệ thống giáo dục BES - Milano - Italy và về chia sẻ với các Nhà tạo mẫu tóc, cứ khoảng 2 tháng/lần."

 

Bà Trần Thanh Hà - Giám đốc Thương hiệu BES tại Việt Nam và các chuyên gia

Trong buổi đào tạo, Đại sứ kỹ thuật BES Việt Nam – Ông Phan Tuấn Anh cũng chia sẻ: “Giáo dục là nền tảng vững chắc nhất để tạo nên giá trị đích thực cho bản thân, cho nhãn hàng và cho xã hội. Khao khát lớn nhất của mình là có thể kết hợp với một nhãn hàng có nền giáo dục tiên tiến nhất để chia sẻ kiến thức đi học các Nhà tạo mẫu đó là lý do mình chọn Nhãn hàng BES Viêt Nam”. Với kinh nghiệm của bản thân, anh mong muốn đưa vào Việt nam những công nghệ, những kiến thức và những kỹ thuật chuẩn đến các Nhà tạo mẫu tóc có thể tạo dựng sự nghiệp trên chính đôi tay của mình.. Bởi vì với anh “ cho đi là nhận lại”.

 

Đại sứ kỹ thuật BES Việt Nam - Phan Tuấn Anh

 

 

 

Gặp và phỏng vấn Anh Hưng – chủ Salon tóc Hưng Yên đã chia sẻ: “ Mình rất yêu thích sản phẩm màu nhuộm và bộ sản phẩm phục hồi mái tóc. Khách hàng đến với mình rất hài lòng với sản phẩm mình sử dụng. Đến với khóa đào tạo của BES Việt Nam mình rất hài lòng, mình được học hỏi và giao lưu, được các thầy Đại sứ của Bes chia sẻ những bài cắt rất tuyệt vời. Chắc chắn mình sẽ đồng hành cùng BES ở các chương trình tiếp theo”. Những chia sẻ của Anh Hưng, người đã trải nghiệm hai ngày đào tạo của BES, anh bày tỏ rõ sự phấn khích, cũng như các sản phẩm mà BES mang lại cho chính salon của mình.

 

 

 

 

 

Những bài cắt mà BES mang đến trong buổi đào tạo như một làn gió mới, mang hơi hướng mới thổi vào. Điều đặc biệt là sản phẩm của BES thì luôn mang đến sự an tâm của chất lượng. Bởi khách hàng của BES Việt Nam là các chủ salon – những khách hàng khó tính nhất. Nhưng đến nay BES vẫn nhận được nhiều sự tin tưởng và sự chiều chuộng của các Nhà tạo mẫu tóc.

 

 

Kết thúc buổi đào tạo trong miền vui của mỗi nhà tạo mẫu tóc và các đại sứ thương hiệu cùng với các chuyên gia của BES Việt Nam.