news-event

Với mục đích tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Christina, hãng Dược mỹ phẩm hàng đầu tại Israel đã tổ chức chuyến đi đến trụ sở chính để khách hàng tham quan và tham dự lễ ra mắt sản phẩm của Christina.

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Christina tri ân khách hàng bằng chuyến đi sang trụ sở chính Israel
06 Jun 2019 | 1.344

Với mục đích tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Christina, hãng Dược mỹ phẩm hàng đầu tại Israel  đã tổ chức chuyến đi đến  trụ sở chính để khách hàng tham quan và tham dự lễ ra mắt sản phẩm của Christina.

 

Ngoài mục đích gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Chirstina, thông qua chuyến đi, Christina còn mong muốn chia sẻ kiến thức da liễu đến với các chủ spa, khách hàng từ các bác sĩ da liễu hàng đầu thế giới.

 

Hội thảo có sự tham gia bởi các chủ spa, bác sĩ da liễu và nhà phân phối các nước 

 

Đối tượng tham gia chuyến đi Israel mà Christina hướng tới chính là các chủ spa, bác sỹ da liễu và  nhà phân phối các nước.

 

Tại đây, khách mời được đi thăm nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm Christina, để thấy được các sản phẩm của hãng  có tiêu chuẩn sản xuất đạt chuẩn ISO. Các sản phẩm đều có nguồn gốc là các nguyên liệu sạch và vô trùng. Thăm quan các điểm du lịch nổi tiếng của Israel như: thành phố cổ Jerusalem, biển chết, tắm bùn, thành phố Tel Aviv.

 

Ngoài ra, khách mời được trải nghiệm một đêm Gala Night rực rỡ, chìm đắm trong các màn biểu diễn âm nhạc với ánh sáng lộng lẫy.

Khách mời được thực hành kết hợp dùng thử sản phẩm mới Illustrious

 

 Sau các cuộc dạo chơi, nghỉ ngơi, khách mời sẽ được mở mang thêm nhiều mối quan hệ và kiến thức về da liễu thông qua Hội thảo thẩm mỹ nội khoa toàn cầu. Tại hội thảo, ngoài sự kiện Christina giới thiệu bộ sản phẩm làm trắng của Illustrious, các chủ spa, bác sĩ da liễu và nhà phân phối các nước sẽ được lắng nghe các bác sỹ da liễu trên toàn thế giới và Việt Nam chia sẻ về điều trị các vấn đề về da nám Illustrious như:  tăng sắc tố, tàn nhang, nám, đồi mồi.. Đồng thời, thực hành kết hợp dùng thử sản phẩm mới Illustrious

 

Các khách mời chụp ảnh lưu niệm khi đến Israel 

 

Sau chuyến đi, chị Phạm Thị Minh Ngọc, Giám đốc Công ty y dược VHN –nhà phân phối độc quyền sản phẩm tại Việt Nam chia sẻ: “ Tôi thấy  chuyến đi Israel của Christina cực kỳ chuyên nghiệp khi tổ chức sự kiện. Vì khách mời chỉ cần có mặt, mọi thứ còn lại đã có Christina lo”.

 

   Cẩm Nhung