news-event

Việc trở thành nhà phân phối độc quyền cho dự án Six Miles Coast, CenLand đã thêm một lần nữa khẳng định được năng lực chuyên môn và vai trò trong mắt của đối tác. Đồng thời, tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài giữa 2 bên.

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Cenland trở thành đối tác độc quyền cho dự án Six Miles Coast
06 Jun 2019 | 1.107

Việc trở thành nhà phân phối độc quyền cho dự án Six Miles Coast, CenLand đã thêm một lần nữa khẳng định được năng lực chuyên môn và vai trò trong mắt của đối tác. Đồng thời, tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài giữa 2 bên.

 

Ngày 04/06, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư Minh Viễn, Đơn vị phân phối độc quyền CenLand và Đơn vị truyền thông Ngôi Sao Mới đã diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Capella (Quận 10, TP.HCM). Buổi lễ ký kết có sự tham gia của hàng trăm chuyên viên kinh doanh.

 

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư Minh Viễn, Đơn vị phân phối độc quyền CenLand và Đơn vị truyền thông Ngôi Sao Mới đã diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Capella (Quận 10, TP.HCM)

 

Dự án Six Miles Coast là một dự án “con cưng” của Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Viễn. Với quy mô 110ha và số vốn đầu tư hơn 2 tỷ USD, Six Miles Coast Resort được phát triển theo 6 giai đoạn và đa dạng loại hình Tọa lạc tại Vịnh Lăng Cô Huế, dự án sẽ trở thành Khu phức hợp thương mại, biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao. Vì vậy, việc chọn ra một nhà phân phối và truyền thông uy tín để đưa dự án đến gần hơn đến khách hàng là một điều vô cùng quan trọng.

 

Dự án đánh dấu sự hợp tác lâu dài giữa 2 bên

 

Ở Việt Nam, có rất nhiều công ty kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên nhìn vào kinh nghiệm và các thành tựu đã đạt được, Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Viễn đã tin tưởng lựa chọn CenLand là nhà phân phối độc quyền cho dự án này.

 

Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối và đầu tư thứ cấp bất động sản trên cả nước, Cenland đã nhiều lần được vinh danh và trao nhiều giải thưởng danh giá trong giới bất động sản. Ngoài ra, CenLand cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trong phân phối dự án thông qua nền tảng công nghệ bất động sản Cenhomes.vn

 

 

Bởi vậy, sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Viễn, Đơn vị phân phối độc quyền CenLand và Đơn vị truyền thông Ngôi Sao Mới được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo và đem lại những thành tựu to lớn cho các bên.

Cẩm Nhung