C:EHKO – Master Cut & Colors sự kiện được chào đón nhất trong tháng 8 tại miền nam

TẠP CHÍ HAIR WORLD

C:EHKO

C:EHKO – Master Cut & Colors sự kiện được chào đón nhất trong tháng 8 tại miền nam
23 Aug 2019 | 536

Vậy là sau bao chờ mong, sự kiện C:EHKO – Master Cut & Color đã được diễn ra với sự góp mặt của hàng trăm các NTM thuộc khu vực miền nam. Sự kiện với sự góp mặt của chuyên gia Lưu Hữu Tinh và những bí mật từ ban tổ chức.

 

Master Cut & Color do nhãn hàng C:EHKO Việt Nam kết hợp cùng với Học viện tóc Star Academy tổ chức trong ngày 22/08 tại tầng 3 Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Trong ngày diễn ra sự kiện, cả hội trường như bùng nổ với sự góp mặt của hàng trăm các NTM thuộc khu vực miền nam.

 

Ban tổ chức nhãn hàng C:EHKO và các chuyên gia góp mặt trong sự kiện 

 

Tại chương trình, chuyên gia Lưu Hữu Tinh – Giám đốc Học viện Star Academy đã có buổi giao lưu, chia sẻ và đào tạo về 6 hệ thống kỹ thuật Mater Cut và thực hiện trực tiếp 4 mẫu master cut ngay trên sân khấu dưới sự chứng kiến của đông đảo các NTM.

 

Chuyên gia Lưu Hữu Tinh trình diễn trong sự kiện 

 

 

Góp mặt trong sự kiện, chuyên gia kỹ thuật Trung Trần cũng đã chia sẻ về kỹ thuật nhuộm màu Creative mới nhất hiện nay giúp củng cố thêm kiến thức và kỹ năng cho các NTM góp mặt ngày hôm đấy. 

 

NTM Trung Trần chia sẻ kỹ thuật nhuộm đến các NTM 

 

Các mẫu được thực hiện trong sự kiện vừa qua của C:EHKO 

 

Chưa dừng lại ở đấy, nhãn hàng C:EHKO còn gây ấn tượng với các NTM khu vực phía nam bằng sự góp mặt và màn trình diễn baber của 2 chuyên gia hàng đầu Học viện Star Academy Steven và Jay.

 

Sự kiện đã kết thúc vô cùng thành công trong sự mãn nguyện và những tràng vỗ tay không ngừng của các khách mời có mặt trong hội trường ngày hôm đấy.

 

Khách mời là các NTM tham gia chụp ảnh check in trước sự kiện 

 

Sự kiện Master Cut & Color đã diễn ra vô cùng thành công 

 

An Nguyên