news-event

Vượt qua đèo Hải Vân, C:EHKO lần đầu tiên đưa hội thảo kỹ thuật vào tổ chức tại TP Hồ Chí Minh. Đây là dịp để C:EHKO giới thiệu tới các NTM khu vực miền Nam kỹ thuật sử dụng sản phẩm của hãng hiệu quả cũng như cập nhật các xu hướng mới.

C:ehko, NTM Trung Trần

C:EHKO lần đầu đưa hội thảo kỹ thuật đến với TP Hồ Chí Minh
27 Jun 2019 | 1.548

C:EHKO lần đầu tiên đưa hội thảo kỹ thuật vào tổ chức tại TP Hồ Chí Minh. Đây là dịp để C:EHKO giới thiệu tới các NTM khu vực miền Nam kỹ thuật sử dụng sản phẩm của hãng hiệu quả cũng như cập nhật các xu hướng mới.

 

 

Các NTM tham gia chương trình
Đây thực sự là buổi hoạt động chuyên môn bổ ích với các NTM
Các chuyên gia của C:EHKO chia sẻ 

 

Giờ đây, không chỉ các NTM miền Bắc có cơ hội giao lưu kỹ thuật mà C:EHKO còn tạo ra một sân chơi công bằng đến với các NTM miền Nam. Vì vậy, buổi hội thảo  đã thu hút được gần 100 NTM tới từ các tỉnh thành khu vực miền Nam. Đây là một con số không hề bất ngờ, bởi tại đây, có sự góp mặt, tham gia của chuyên gia kỹ thuật của C:EHKO - NTM Trung Trần.

 

Các NTM tham dự Hội thảo Kỹ thuật

 

NTM Trung Trần chia sẻ những kỹ thuật làm tóc

 

 

Các NTM tỏ ra rất hào hứng với các kỹ thuật được chuyên gia C:EHKO chia sẻ

 

Tại buổi hội thảo, C:EHKO cùng NTM Trung Trần đã giúp các NTM giải đáp các thắc mắc, từ đó,  các NTM có thể sử dụng các sản phẩm của C:EHKO một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, giúp salon của họ đạt được những giá trị cao nhất.

 

Các NTM tỏ ra rất hào hứng với các kỹ thuật được chuyên gia C:EHKO chia sẻ
Các chuyên gia của C:EHKO đã giải đáp nhiều thắc mắc của các NTM

 

Các kỹ thuật về uốn, nhuộm, phục hồi được NTM Trung Trần chia sẻ chi tiết thông qua việc thực hiện áp dụng các công thức của sản phẩm C:EHKO như: Uốn phục hồi mái tóc hư tổn với sản phẩm C:EHKO; Uốn xù mì xoăn sát chân hiện được rất nhiều NTM quan tâm; nhuộm màu với những lights nổi bật với  Gel nhuộm màu vật lý Color Flames; nhuộm màu sáng tạo để thể hiện cái tôi, chất nghệ sỹ của mỗi NTM tóc.

 

Màu tóc nhuộm light color flames

 

Màu tóc uốn xoăn xù
Tóc sau uống phục hồi

 

Buổi hội thảo kết thúc trong sự thành công tốt đẹp trong bầu không khí hào hứng, phấn chấn của các khách mời và các NTM.

 

C:EHKO ngay khi bước vào Việt Nam đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm chăm sóc tóc và dần khẳng định vị thế của mình. Với những nguyên liệu thiên nhiên lành tính như thảo mộc, C:EHKO dễ dàng lấy được lòng tin từ người tiêu dùng.

 

Hồng Nhung