news-event

Ngày 03/06, C:EHKO chính thức khai giảng Khóa học kỹ thuật cắt dành cho thợ chính và Giám đốc kĩ thuật. Khóa học nhằm nâng cao tầm hiểu biết của thợ thiết kế giúp cho các thợ ứng dụng thực tế tốt vào các kiểu tóc.

TẠP CHÍ HAIR WORLD

C:EHKO khai giảng khóa Master Cut Level 1
01 Jun 2019 | 1.243

Ngày 03/06, C:EHKO chính thức khai giảng Khóa học kỹ thuật cắt dành cho thợ chính và Giám đốc kĩ thuật. Khóa học nhằm nâng cao tầm hiểu biết của thợ thiết kế giúp cho các thợ ứng dụng thực tế tốt vào các kiểu tóc.

 

Sau thành công của khóa học đầu tiên Master Annual Cut, mặt khác, nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao tay nghề thiết kế tóc ngày càng cao của các NTM và Giám đốc kỹ thuật, C:EHKO đã quyết định mở khóa học kỹ thuật cắt – Master Cut Level 1 dành cho thợ chính và Giám đốc kỹ thuật.

 

 

Khóa học là sự kết hợp giữa C:EHKO Việt Nam với chuyên gia Lưu Hữu Tình nhằm tổ chức các Khóa đào tạo kỹ thuật Master cut từ level 1 đến level 4 dành cho các NTM Việt Nam. Yêu cầu chung cho các khóa học đó là các NTM đã tốt nghiệp khóa Master cut level trước đó ( NTM chỉ học level 2 khi đã hoàn thành level 1).

 

Chuyên gia Lưu Hữu Tình - giảng viên của Star Academy 

 

Khóa  đào tạo sẽ kéo dài trong vòng 5 ngày, dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên Lưu Hữu Tinh. Chuyên gia Lưu Hữu Tình là  giảng viên của Star Academy tại Trung Quốc. Đồng thời, anh là người thầy tóc tận tâm có tiếng trong làng tóc Việt, ở anh luôn chú trọng yếu tố kĩ thuật trong công tác đào tạo nghề tóc.

 

Ngoài ra, các NTM có thể tiếp tục đăng ký các khóa Master cut ở các level. C:EHKO sẽ căn cứ theo nhu cầu của các NTM để mở lớp và thông báo lịch tới các học viên đã đăng ký.

 

Các khóa học của C:EHKO luôn thu hút được nhiều NTM đến tham gia

 

Từ lâu, C:EHKO luôn được biết đến nơi cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu C:EHKO luôn được các NTM và người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và yêu thích. Chất lượng của sản phẩm được các chuyên gia và NTM đánh giá cao. Ưu điểm của các sản phẩm đến từ C:EHKO có mùi đặc trưng của cây cỏ, hoa lá, quả tới màu sắc dịu nhẹ, chân thật của thiên nhiên. Thương hiệu C:EHKO được biết đến là một thương hiệu có vị trí đứng riêng trên thị trường bởi không chỉ uy tín mà còn là những giá trị hữu ích cho sự phát triển chung của khách hàng

Cẩm Nhung