Câu lạc bộ Tóc đẹp Việt và chuyến viếng thăm nghĩa trang liệt sĩ xã Vị Xuyên – Hà Gian

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Câu lạc bộ Tóc đẹp Việt

Câu lạc bộ Tóc đẹp Việt và chuyến viếng thăm nghĩa trang liệt sĩ xã Vị Xuyên – Hà Giang
13 Jul 2019 | 892

Ngày 11/07 vừa qua, các thành viên của câu lạc bộ (CLB) Tóc đẹp Việt đã có chuyến viếng thăm đến nghĩa trang liệt sĩ xã Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

 

Chuyến xe trong đêm đã đưa các thành viên của câu lạc bộ (CLB) Tóc đẹp Việt đến với mảnh đất Vị Xuyên – tỉnh Hà Giang, mảnh đất nơi chôn cất các anh hùng liệt sĩ. Những người đã nằm xuống vì độc lập, hòa bình của dân tộc. Ở nơi đây, những người đang hàng ngày hoạt động trong ngành tóc đã có những nghĩa cử vô cùng cao đẹp, để biết ơn và tưởng nhớ những anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang xã Vị Xuyên.

 

Các NTM trong CLB Tóc đẹp Việt tập trung tại Nhà Hát Lớn Hà Nội 

 

Một hành trình của sự biết ơn 

 

Màu áo đỏ sao vàng ngày hôm đấy như nhuộm đỏ cả vùng trời Vị Xuyên. Những nghĩa cử họ đang làm tuy bé nhỏ nhưng đã mang đến những ý nghĩa nhân văn vô cùng cao đẹp. Họ là những người vô cùng bận rộn, hàng ngày xoay vòng công việc tại các salon tóc, nhưng tất cả đã gác lại những bộn bề, lo toan này để sát lại gần nhau, tưởng nhớ và biết ơn những vị anh hùng vô danh, hy sinh vì Tổ quốc.

 

Nhuộm sắc áo đỏ sao vàng tại một vùng trời Vị Xuyên 

 

Nghĩa trang liệt sĩ xã Vị Xuyên - tỉnh Hà Giang 

 

Chuyến viếng thăm đầy ý nghĩa với những người đã nằm xuống nơi đây 

 

Mệt mỏi có, vất vả có, nhưng cuối cùng điều họ đã làm được chính là sự kết nối và sự gắn kết tình cảm, sẻ chia cũng như những tình cảm cao đẹp nhất. Và bốn từ “Tổ quốc”, “biết ơn” đã được các thành viên, là các NTM trong CLB thể hiện ngay trong những nghĩa cử của mình.

 

Nghĩa cử cao đẹp của các NTM trong CLB Tóc đẹp Việt 

 

Điều đáng tự hào và trân trọng

 

Hy vọng, những điều mà CLB Tóc đẹp Việt đã mang lại sẽ được giữ gìn và phát huy không chỉ bởi những con người như NTM Andy Minh, NTM Tiến Lương, hay NTM Quách Ngọc,… mà còn bởi rất nhiều các NTM khác trên mọi miền đất nước.

 

An Nguyên