Cắt hiệu chỉnh khuyết điểm khuôn mặt cùng chuyên gia Nhật

Trong 3 ngày từ 10/6 -12/6 vừa qua tại khách sạn Hà Nội Wella Professionals đã tổ chức khóa học: kỹ thuật cắt hiệu chỉnh khuyết điểm gương mặt cùng với chuyên gia Nhật Shinsuke Katsuo và Itoko Takashima

Cắt hiệu chỉnh khuyết điểm khuôn mặt cùng chuyên gia Nhật

Cắt hiệu chỉnh khuyết điểm khuôn mặt cùng chuyên gia Nhật
13 Jun 2019 | 1.081

Trong 3 ngày từ 10/6 -12/6 vừa qua tại khách sạn Hà Nội  Wella Professionals đã tổ chức khóa học: kỹ thuật cắt hiệu chỉnh khuyết điểm gương mặt cùng với chuyên gia Nhật Shinsuke Katsuo và Itoko Takashima

 

Khóa học này được tổ chức dành cho các salon và khách hàng thân thiết của Wella Professionals. Với niểm tin rằng để trở thành 1 nhà tạo mẫu tóc thành công thì yếu tố sáng tạo là vô cùng quan trọng.

 

Kỹ thuật cắt hiệu chỉnh khuyết điểm gương mặt cùng với chuyên gia Nhật

 

Sáng tạo để bắt kịp trào lưu thời trang hiện đại, sáng tạo để đi đầu và sáng tạo để tồn tại nhưng câu hỏi đặt ra “Làm thế nào để sáng tạo?” Wella Professionals đã tổ chức khóa học: kỹ thuật cắt hiệu chỉnh khuyết điểm gương mặt cùng với chuyên gia Nhật Shinsuke Katsuo và Itoko Takashima

 

Các học viên tham gia buổi đào tạo đang được học lý thuyết
Khóa học này là giúp Bạn sở hữu 1 phương pháp sáng tạo, thúc đẩy nội lực, nâng cao kỹ thuật cần thiết

 

Khóa học này là giúp Bạn sở hữu 1 phương pháp sáng tạo, thúc đẩy nội lực, nâng cao kỹ thuật cần thiết và đặc biệt là lan truyền cảm hứng từ đội ngũ sáng tạo với mục tiêu sau khi kết thức khóa học các học viên sẽ: Cơ bản phương pháp thiết kế bát giác bao gồm chia phần.

 

Chuyên gia Itoko Takashima đang thực hiện trên tóc mẫu

 

Các học viên sẽ hiểu cách tạo hình hoàn hảo dựa trên cấu trúc gương mặt khác nhau để đạt được hiệu quả khuôn mặt thon gọn (KOGAO). Hiểu kĩ thuật cắt không liên kết (Disconnection), khi nào sử dụng và sử dụng như thế nào.

 

Chuyên gia Shinsuke Katsuo đang hướng dẫ kỹ thuật cắt cho học viên

 

Biết cách kiểm soát độ phồng khi cắt, hiểu cách cá nhân hóa các lớp mái xung quanh khuôn mặt. Biết cách sử dụng các sản phẩm tạo kiểu để hoàn thiện kiểu tóc.

 

Học viên tham gia khóa học cũng đã được giao lưu chia sẻ các xu hướng của Nhật Bản với chuyên gia
Các học viên đang thực hành cắt trên tóc mẫu

 

Ngoài ra học viên tham gia khóa học cũng đã được giao lưu chia sẻ các xu hướng của Nhật Bản với chuyên gia. Kết thúc khóa học các học viên được nhận chứng chỉ do chuyên gia Nhật Bản trao tặng.

 

Anh Quân